Thế Giới Gậy Cũ có thực sự là địa chỉ mua gậy golf cũ số 1 về chất lượng và dịch vụ?

Thế Giới Gậy Cũ có thực sự là địa chỉ mua gậy golf cũ số 1 về chất lượng và dịch vụ?

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, đến nay Thế Giới Gậy Cũ đã trở thành địa chỉ mua gậy golf cũ số 1 về chất lượng và dịch vụ theo đánh giá của Tạp Chí GolfTimes. Vậy địa chỉ bán gậy golf cũ này có những điểm nổi trội nào trong kinh doanh để đạt danh hiệu cao quý này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết sau đây.

Giới thiệu chung về Thế Giới Gậy Cũ

Thế Giới Gậy Cũ là Top 1 cửa hàng bán gậy golf cũ uy tín nhất Miền Bắc. Cuối 2014, đầu 2015 ngành golf tại Việt Nam nở rộ, hòa mình cùng ngành golf thế giới nói chung và châu Á nói riêng. Việt Nam là đất nước có lượng người chơi golf lên đến hơn 10.000 người, thể hiện sự tốc độ trong việc phát triển của giới giàu và siêu giàu.

Chủ tịch HĐQT của Thế Giới Gậy Cũ và lãnh đạo Golfmaster họp bàn tại Nhật Bản

Tại thời điểm ấy, để sở hữu cho mình một bộ gậy golf không hề dễ dàng bởi giá cả đắt đỏ và lúc này thị trường golf Việt Nam không nhiều các showroom bán đồ golf. Cùng lúc ấy tại Việt Nam nhu cầu chơi gậy cũ của các golfer rất lớn, việc lựa chọn gậy golf cũ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể và chất lượng tốt. Và Thế Giới Gậy Cũ nhanh chóng chớp thời cơ bao trọn đại dương xanh trên thị trường golf.

Sau 4 năm hình thành và phát triển bằng sự tinh tế, óc nhạy bén với thị trường của người đứng đầu đã nhanh chóng đưa Thế Giới Gậy Cũ đi lên từng ngày để được những thành tựu đáng nể:

  • Tính đến 09/2018 Thế Giới Gậy Cũ có 4.000 khách hàng khắp mọi miền đất nước

  • 125 đối tác liên kết bao gồm các đơn vị vận chuyển quốc tế, trong nước, ngân hàng, các thương hiệu nổi tiếng và các showroom lớn nhỏ trên toàn quốc.

  • Sở hữu 2 showroom lớn, sang trọng và hiện đại tại Hà Nội

  • Đội ngũ nhân sự lên đến 30 người cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ các học viện golf nổi tiếng như Hà Nội golf club, Việc Úc, EPGA, Ecopark, Caputra…

  • Xuất sắc lọt Top 3 cửa hàng bán gậy golf cũ chất lượng nhất Việt Nam

  • Đạt danh hiệu Số 1 về chất lượng và dịch vụ theo đánh giá của chuyên môn kỹ thuật và khách hàng

  • Đạt danh hiệu Top 3 đối tác lớn nhất của Golfpmaster Nhật Bản

  • Đạt danh hiệu Top 1 cửa hàng thu mua, ký gửi gậy golf uy tín nhất miền Bắc

Khách hàng mua gậy golf tại Thế Giới Gậy Cũ

Thế Giới Gậy Cũ - Số 1 về chất lượng

Khi nói về chất lượng, đầu tiên 100% gậy golf của Thế Giới Gậy Cũ là gậy chuẩn Nhật, nhập khẩu chính hãng. Trước khi gậy được nhập về sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Thế Giới Gậy Cũ kiểm duyệt theo quy trình test gậy golf 3 lớp bởi hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Đảm bảo tình trạng gậy và chất lượng đảm bảo, tất cả gậy đều có độ mới lớn hơn 85%.

Hệ thống showroom được bày trí khoa học, hiện đại. Nơi đây không chỉ là địa chỉ bán gậy golf cũ, phụ kiện golf cũ mà còn là trung tâm mua bán, ký gửi gậy golf. Do đó, tại showroom còn trang bị một hệ thống thiết bị kiểm tra gậy golf, sửa chữa gậy golf đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Không gian bài trí dụng cụ golf khoa học tại Thế Giới Gậy Cũ

Đội ngũ nhân sự lên đến 30 người có trình độ chuyên môn cao khi được đào tạo về kiến thức, kỹ năng khác nhau. 100% các nhân viên tại Thế Giới Gậy Cũ đều biết đánh golf, đồng thời, tại Thế Giới Gậy Cũ, mỗi tháng nhân viên phải thực hiện bài Test về kiến thức golf, nếu không đạt yêu cầu sẽ có hình phạt nghiêm khắc buộc 100% nhân viên phải không ngừng học hỏi. Đây là sự khác biệt của Thế Giới Gậy Cũ đối với các showroom khác.

Thế Giới Gậy Cũ - Số 1 Về Dịch Vụ

Dịch vụ trước, trong và sau khi bán luôn được Thế Giới Gậy Cũ hoàn thiện một cách tốt nhất. Trước khi đến với Thế Giới Gậy Cũ khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7, thời gian reply không quá 5 phút. Khi đến với showroom đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong quy trình đón tiếp khách hàng và tư vấn. Chẳng hạn khi khách hàng đến xem gậy nhân viên sẽ xuống tận xe đón tiếp và dẫn lên showroom.

Tiếp đó là quy trình bảo dưỡng, bảo hành, quy trình thu mua ký gửi, bán hoặc đổi bộ gậy mới với giá tốt nhất, quy trình chăm sóc khách hàng mang tính cá nhân hoá. Khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất, chân thành nhất và trên hết khách hàng cảm thấy thoả mãn nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại đây.

Những chính sách khách hàng tại Thế Giới Gậy Cũ

Tại Thế Giới Gậy Cũ, khách hàng sẽ được:

- Miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu đánh không hợp gậy

- Thử gậy miễn phí tại showroom và ở tất cả sân tập golf khu vực Hà Nội

- 100% sản phẩm được bảo hành 6 tháng

- Bảo dưỡng định kỳ 3 tháng kể từ ngày mua hàng.

- Thẩm định chất lượng gậy bằng kỹ thuật của đội ngũ cố vấn chuyên môn dày dặn kinh nghiệm.

Với sự độc đáo trong chất lượng và dịch vụ, Thế Giới Gậy Cũ đã nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng và giới chuyên môn và thực sự trở thành địa chỉ mua gậy golf số 1 về Chất Lượng và Dịch Vụ.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá