Nên hay không nên mua gậy golf tại Thế Giới Gậy Cũ?

Nên hay không nên mua gậy golf tại Thế Giới Gậy Cũ?

Câu hỏi: Chào bạn, mình là newgolfer, mình đang tìm hiểu các dòng gậy golf cũ để tập và nâng cao kỹ năng. Mình tìm hiểu trên mạng thấy có khá nhiều địa chỉ bán gậy golf tại Hà Nội. Đọc comment của nhiều bác trên báo GolfTimes đều nhắc đến đến một shop ở Phạm Hùng. Không biết shop này bán hàng có uy tín, giá cả phải chăng không? Hy vọng các chuyên gia cho mình lời khuyên là nên hay không nên mua gậy golf tại Thế Giới Gậy Cũ? (Lê Quang - Hoàng Mai - Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Lê Quang!

Cảm ơn bạn đã gửi bài đến chuyên mục hỏi đáp của Đánh Giá Gậy Golf. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích để bạn có thể đưa ra quyết định mua gậy golf tại Thế Giới Gậy Cũ.

Cửa hàng Thế Giới Gậy Cũ với rất nhiều những mẫu gậy cũ cho khách hàng

Thế Giới Gậy Cũ là cửa hàng bán gậy golf cũ được 9/10 golfer đánh giá là cửa hàng bán gậy golf cũ uy tín chất lượng nhất tại miền Bắc. Thành lập cách đây 3 năm với mong muốn mang đến cho golfer những sản phẩm minh bạch về giá, hoàn hảo về gậy. Tính đến tháng 12/2018 Thế Giới Gậy Cũ bán ra hàng nghìn gậy golf khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng, phục vụ hơn 10000 khách hàng trên toàn quốc.

Trong quá trình khảo sát khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Thế Giới Gậy Cũ, thật bất ngờ khi 98% khách hàng đều hài lòng về chất lượng và dịch vụ tại cửa hàng này.

Về chất lượng sản phẩm: Gậy golf tại đây chất lượng tốt, anh Tuấn một golfer Hà Nam chia sẻ: “Mình mua gậy ở shop được 3 năm rồi, bộ gậy Honma này đánh ngon, gậy đẹp như mới, bây giờ lên sân nhiều anh em còn hỏi mua gậy ở đâu mà đẹp thế. Đẹp về cả bên ngoài lẫn bên trong.. Khi đánh cú đánh đi xa hơn, chuẩn xác hơn, đặc biệt là giúp mình giảm các cú đánh Slice”.

Một golfer khác chia sẻ: “Gậy ở Thế Giới Gậy Cũ anh mua đẹp và chất lượng, hơn hẳn các shop anh mua trước đây, tình trạng gậy còn nguyên bản, độ mới lên đến 90%”.

Về giá cả: “Hầu hết các shop golf hiện nay bán gậy golf cũ không niêm yết giá, đây là điều khiến mình cảm thấy khó chịu khi mua hàng, cảm giác “mù mờ” về giá cả không tin tưởng khi mua hàng. Nhưng khi mua gậy golf tại Thế Giới Gậy Cũ mình thực sự an tâm vì giá cả phải chăng và được niêm yết minh bạch trên từng sản phẩm” - lời chia sẻ của golf Hoàng Hà.

Không chỉ có khách Việt, những vị khách nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc luôn chọn điểm đến hàng đầu là TGGC

Chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm và mức giá bán gậy tại Thế Giới Gậy Cũ. Được biết tất cả các gậy golf của Thế Giới Gậy Cũ trước khi nhập về sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu kiểm duyệt theo quy trình Test gậy 3 lớp bởi trang thiết bị hiện đại. Khi nhập hàng đội ngũ chuyên gia sẽ cân nhắc lựa chọn những bộ gậy golf phù hợp nhất với trình độ, thể trạng của golfer Việt.

Sau đó gậy sẽ được niêm yết mức giá minh bạch trên sản phẩm. Gậy golf cũ có mức giá rẻ hơn so với gậy mới khoảng 50-60% chất lượng hầu như không đổi so với gậy golf mới.

Về dịch vụ: Một khách hàng thân quen tại Thế Giới Gậy Cũ cho biết: “Điều khiến mình quay lại shop mua đồ gậy golf không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà chính bởi dịch vụ Thế Giới Gậy Cũ mang đến cho khách hàng. Mua hàng tại đây được đón tiếp nhiệt tình, tư vấn nhiệt tình, đặc biệt là nhanh chóng và chất lượng. Mình đặt gậy golf của shop đến sân tập Phương Đông để đánh thử gậy, lần nào cũng đến đúng giờ hẹn, có hôm mình đến muộn đứng đợi mình hơn 1 tiếng dưới trời mưa, lạnh. Mình còn nhớ lần đầu đến mua hàng, nhân viên xuống tận nơi đón lên xem gậy, đến chào hỏi nhiệt tình, tư vấn nhiệt tình, đánh thử nhiệt tình đến khi nào ưng thì thôi. Sau khi mua hàng tiễn xuống đến xe và mình nhận được tin nhắn cảm ơn. Chưa bao giờ mua hàng mà dịch vụ tốt đến vậy”.

Golfer Lê Hoàng Nam chia sẻ: “Mua gậy golf ở Thế Giới Gậy Cũ được đánh thử miễn phí tại sân tập và bảo hành 6 tháng như gậy golf mới là điều mình thích khi trải nghiệm dịch vụ tại Thế Giới Gậy Cũ”.

Có thể thấy khách hàng khi mua gậy golf rất thích thú khi sử dụng dịch vụ tại Thế Giới Gậy Cũ. Chính vì vậy shop đã vinh dự nhận được danh hiệu Số 1 về chất lượng và dịch vụ trong năm 2018, được đánh giá bởi các chuyên gia và khách hàng.

Ngoài ra, Thế Giới Gậy Cũ thuộc Top 1 cửa hàng bán gậy golf cũ uy tín nhất miền Bắc. Với vô vàn những đánh giá tích cực của khách hàng khi mua gậy tại tại nơi đây. Hy vọng bạn sẽ đưa cho mình những quyết định đúng khi “chọn mặt gửi vàng”.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá