Tại sao nên chọn mua gậy golf và phụ kiện tại hệ thống của Golfgroup

Golfgroup với hơn 10 năm kiến ​​thức trong ngành, họ cung cấp đa dạng về dịch vụ golf. Từ hệ thống phụ kiện gậy golf cũ đến mới, đến cung cấp phòng tập golf 3D để huấn luyện người chơi trong điều kiện thuận lợi nhất.

Golfgroup có 1 cơ sở cung cấp phụ kiện chơi golf gậy cũ, gậy mới, thời trang golf, đặc biệt hơn còn có phòng tập 3D cho người chơi trải nghiệm chân thực. Để sau khi rời khỏi Golfgroup, bạn sẽ biết cách thực hành đúng cách trên sân cỏ.

1. Hệ thống Gậy & phụ kiện tại Hệ thống Showroom Golfgroup

* Hệ thống gậy & phụ kiện của Golfgroup

Golfgroup hiện đang vận hành các cơ sở như: Golfcity, Thế giới gậy cũ, Homastore, thời trang Charlygolf, học viên Golf quốc tế GolfMaster. Đây cũng là địa điểm số 1 tại Việt Nam hiện là hệ sinh thái kinh doanh về các phụ kiện chính hãng của golf đến từ nhiều thương hiệu Nhật, Mỹ, Việt Nam. Golfgroup cung cấp một loạt các phụ kiện Golf cho bạn cơ hội để chơi Golf bài bản, chuyên nghiệp, chính xác hơn.

*Tại sao nên chọn mua gậy golf và phụ kiện golf tại Golfgroup?

Hiện nay, phần lớn những người mới chơi golf tại Việt Nam gặp phải một vấn đề chung đó là có quá ít các hệ thống siêu thị chuyên về đồ golf. Đây là bộ môn thể thao kén người chơi nên cũng kén luôn cả người bán, kinh doanh chúng. 

Duy chỉ có Golfgroup “ông lớn” chuyên bán các loại “vũ khí đánh golf” là thương hiệu uy tín, chất lượng cao, đa ngành có cả hệ sinh thái về golf. Đây cũng là hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp, có kiến thức dày dặn về golf. Vì thế họ biết rõ “Với bộ gậy golf bạn nên chọn đúng, chọn kỹ, để càng chung thủy, càng nâng niu yêu chiều thì càng nhiều cảm giác chơi càng thăng hoa.” Nên đến đây khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể nhất mình cần dùng bộ gậy hay phụ kiện nào.

Không chỉ có gậy golf, các phụ kiện golf, tập đoàn còn cung cấp đến người chơi hệ thống phòng tập 3D được mô phỏng chính xác đến từng số liệu. Một phòng tập golf 3D không chỉ giúp bạn duy trì trò chơi của mình mà còn có thể tiết kiệm phần lớn thời gian, kinh tế cho những ai đang tập chơi, luyện chơi.

2. Phòng tập 3D của Golfgroup

* Phòng tập 3D được mô phỏng như thế nào?

Bạn sẽ thấy thú vị khi không gian được biến đổi, từ trong nhà thành một sân golf thực hành đầy đủ chức năng như sân cỏ ngoài trời. Hệ thống golf trong nhà của chúng tôi cho phép cải tiến công nghệ cung cấp khả năng đánh bóng thực sự và khả năng chơi giống như bạn đang đứng tại các sân golf chuyên nghiệp tốt nhất. 

Phòng tập 3D bao gồm diện tích phòng, màn hình lớn, vòm 180 độ, mang đến cái nhìn toàn cảnh, được tăng cường bởi độ phân giải siêu HD và ánh sáng tùy chỉnh. Máy ảnh ba chiều, tốc độ cao và hệ thống theo dõi trích xuất dữ liệu từ hàng chục hình ảnh mỗi lần chụp, cung cấp số liệu bóng và sân golf chính xác trên bất kỳ loại tốc độ, góc quay hay góc phóng nào. 

Ngoài ra còn có một hệ thống cân bằng và đo trọng lượng được đặt dưới tấm thảm để giúp bạn hiểu được sự phân bố trọng lượng. Mỗi khu vực luyện tập golf trong nhà được tạo ra không chỉ phù hợp với từng không gian, mà còn có thể được tùy chỉnh và thiết kế để bao gồm tất cả các yếu tố thực hành bạn sẽ cần để nâng cao trò chơi tổng thể của mình. 

* Phòng tập 3D có tác dụng gì với người chơi?

Phòng tập 3D được thiết kế nhiều không gian để phù hợp với những cú đánh phổ biến nhất bao gồm gậy ngắn đến tầm trung bình, đến gậy putts, breakts, putts qua các tầng, qua thung lũng…

Phòng 3D cho phép người dùng trải nghiệm thực hành của họ thật chân thực bằng cách cho phép các bức ảnh được chụp mô phỏng những hình ảnh được chụp trên fairway bằng 1 màn hình chiếu và 2 màn hình mặt bên. Điều này làm cho không gian luyện tập lớn hơn và giống như thực hơn.

Nhìn chung, phòng tập golf 3D mang đến cho bản: Khả năng nâng cấp trình độ golf, có thể thực hành bất cứ lúc nào, độ chính xác cao, có tính giải trí, thử thách thú vị, giá cả phải chăng đồng thời tiết kiệm công sức cùng chi phí đến sân golf.

Khi chơi golf ở phòng tập 3D, bạn có một khóa học, được phản hồi ngay lập tức về biên độ bóng, góc khởi động, góc quay người, theo dõi được hiệu suất chơi cùng thời gian, xác định được điểm mạnh, điểm yếu của chính mình khi chơi, theo dõi hiệu suất swing với đồ họa sắc nét.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá