Golfgroup và Học Viện Golf SGA Hợp Tác Để Phát Triển Lớn Mạnh

Mới đây thị trường Golf Việt bất ngờ đón nhận tin tức 2 ông lớn trong ngành là Tập đoàn Golf quốc gia Golfgroup và Học viện Golf SGA đã chính thức ký kết hợp tác vào ngày 18.01.2020. Cái bắt tay này sẽ mở ra những lợi thế to lớn cho cả hai bên và chắc chắn hứa hẹn sẽ mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng giới quý tộc thượng lưu.

Được biết, Tập đoàn golf quốc gia Golfgroup là công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh lĩnh vực Golf. Đây là một trong những lĩnh vực được coi là thế mạnh của xã hội hiện nay, đặc biệt đối tượng khách hàng nhắm tới ở đây là giới thượng lưu.

Tập đoàn Golf quốc gia Golfgroup

Với triết lý kinh doanh “Phụng sự người giàu” và luôn đặt tiêu chí “số 1 về chất lượng dịch vụ” lên hàng đầu, Golfgroup luôn không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác vì mục tiêu xây dựng một thị trường Golf ngày càng phát triển ngày càng mở rộng. Và để phục vụ ngày một tốt hơn quý khách hàng của mình.

CEO tập đoàn quốc gia Golfgroup, bà Nguyễn Phương Thảo chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn sử dụng tất cả những nguồn lực hiện có của Golfgroup để mang tới sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi hiểu, sự thành công của quý đối tác chính là sự thành công của chúng tôi”.

CEO Golfgroup và CEO Học viên SGA ký kết hợp tác ngày 18.01.2019

Học viên Golf SGA là một trong những học viện có nền móng vững chắc trong việc xây dựng và đào tạo Golfer. Với tầm nhìn, sự hiểu biết của người lãnh đạo, sự tận tâm của các HLV tại học viên cùng ví trí thuận lợi, học viện SGA được dư đoán có đủ tiềm lực để trở thành học viện Golf hàng đầu Việt Nam.

Học viện SGA – Học viên Golf tốt nhất tại Việt Nam

CEO học viện SGA chụp hình cùng Đại sứ thương hiệu tập đoàn Golfgroup

Để xây dựng Hệ sinh thái Golf đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh và hiệu quả hơn nữa, tập đoàn Golf quốc gia Golfgroup đã gửi lời mời hợp tác tới Học viên SGA. Cái bắt tay của 2 ông lớn trong ngành này sẽ mang tới những lợi thế lớn cho cả 2 bên và đặc biêt là sẽ mang tới cho khách hàng quý tộc những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cái bắt tay và những bó hoa tươi thắm minh chứng cho sự hợp tác bền chặt của đôi bên

Nguồn tin Golftimes

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá