Tỷ phú top 400 thế giới đến Việt Nam dự APGS bằng máy bay riêng

Tỷ phú top 400 thế giới đến Việt Nam dự APGS bằng máy bay riêng

Tỷ phú  Bob Parsons, người sáng lập ra thương hiệu Parsons Xtreme Golf (PXG) đang  sở hữu khối tài sản gần 3 tỷ USD sẽ có mặt tại Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương diễn ra tại BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Chiều 14/11, buổi họp báo giới thiệu Hội nghị Golf châu Á Thái Bình Dương (APGS) đã diễn ra tại BRG Đà Nẵng Golf Resort. Đây cũng là lần đầu tiên APGS được tổ chức tại Việt Nam và BRG Đà Nẵng vô cùng vinh dự được chọn là nơi tổ chức sự kiện lần này.

Đến với sự kiện lần này là sự góp mặt của các tay golf chuyên nghiệp và nghiệp dư đã tụ hội tại BRG Đà Nẵng Golf Resort để tham dự Hội nghị golf châu Á Thái Bình Dương APGS. Không chỉ vậy hội nghị APGS còn có sự góp mặt của tỷ phú Bob Parsons.

Ông Bob Parsons là cái tên quen thuộc trong giới kinh doanh, khi là người đang sở hữu khối tài sản trị giá 2,7 tỷ USD, theo Forbes.

Bob Parsons chính là người sáng lập Godaddy, công ty chuyên bán tên miền các trang web trên toàn thế giới. Tới tháng năm năm 2017, số khách hàng của Godaddy đã lên tới 17 triệu người và công ty sở hữu hơn 6.000 nhân viên trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, Bob Parsons còn được biết tới với niềm đam mê golf cũng như thương hiệu dụng cụ golf PXG của mình. Tại buổi họp báo, ông Mike Sebastian tiết lộ vị tỷ phú 66 tuổi sẽ đến Việt Nam bằng máy bay riêng.

Tại buổi họp báo, ông Mike Sebastian -Tổng giám đốc điều hành Asia Pacific Golf Group đánh giá rất cao tiềm năng golf tại Việt Nam. Trước đó, ông Sebastian từng nói rằng “không có nơi nào trên thế giới có được sự phát triển golf nhanh và đồng bộ như Việt Nam”.

Hội nghị APGS sẽ được diễn ra trong 2 ngày 15-16/11 /2017 sẽ thực hiện một cuộc khảo sát nghiêm túc về việc Đổi mới và Sáng tạo lại sân Golf. Đây là một vấn đề rất quan trọng cho tương lai của ngành công nghiệp golf,  các nhà tổ chức đã mới đến hội nghị nhiều tên tuổi được kính trọng có thâm niên nhất trong lĩnh vực này để cùng tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

 
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá