Top 6 sân golf đẹp nhất HCM

Top 6 sân golf đẹp nhất HCM

Sân golf tiêu chuẩn gần TP HCM – Hướng về 1 trong những trung tâm kinh tế văn hóa sầm uất nhất cả nước – Tp HCM không thể thiếu bóng dáng của những tay golf chuyên nghiệp. Nhu cầu chơi ngày càng tăng đòi hỏi hệ thống các sân golf hiện đại phải được ra đời. Ở bài viết này, Top 10 Việt Nam gợi ý cho bạn 10 sân golf tiêu chuẩn tọa lạc gần TPHCM nhé!

 

1. SÂN GOLF THỦ ĐỨC

Sân golf Thủ Đức hay còn có tên gọi khác là Vietnam Golf & Country Club nằm trên quốc lộ 1 khoảng 12km từ trung tâm thành phố HCM, thuộc Long Thanh Mỹ, quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh. Có diện tích 300 ha với 36 lỗ được coi là CLB Golf nhà nghề Việt Nam.

Theo thống kê, vào những ngày cuối tuần, mỗi ngày sân thu hút khoảng 1000 tay golf trong nước và ngoài nước, họ không chỉ là những tỉ phú trong giới doanh nhân mà có khi còn là những vị quan chức cấp cao nước ngoài và các nhà ngoại giao. Được thiết kế theo đẳng cấp quốc tế kết hợp với sông nước tự nhiên sẵn có. Thủ Đức trở thành điểm đến nổi tiếng của các golfer, giúp họ có những khoảng thời gian thư giãn nhất bên sân cỏ.

Địa chỉ: Long Thành Mỹ – Quận 9 – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 0101

Sân golf Thủ Đức thuộc Top 10 sân golf tiêu chuẩn tọa lạc gần TP.HCM!

2. SÂN GOLF RẠCH CHIẾC

Là sân tập có diện tích 5ha bao phủ là thảm cỏ xanh, được coi là sân cỏ có triển vọng, vừa tạo quang cảnh xanh sạch đẹp cho thành phố, vừa góp phần vào hệ thống danh sách sân Golf TPHCM ngày một phát triển.

Địa chỉ : 150 Xa lộ Hà Nội An Phú Quận 2, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3740 7715

Sân golf Rạch Chiếc thuộc Top 10 sân golf tiêu chuẩn tọa lạc gần TP.HCM!

3. SUNSHINE DRIVING RANGE

Là hệ thống sân tập xây dựng trên địa hình dốc thoải, sân tạo cho người tập có cảm giác sẽ được thử sức với nhiều dạng địa hình khác nhau. Màu xanh của cỏ phủ kín nơi đây giống như một tấm thảm trải dài ngay trước mắt, quả là một cảnh đẹp hiếm có giữa lòng Sài Gòn đông đúc.

Địa chỉ: Phường 12 – Quận Tân Bình

Điện thoại: Đang cập nhật

Sunshine Driving Range thuộc Top 10 sân golf tiêu chuẩn tọa lạc gần TP.HCM!

4. HIM LAM DRIVING RANGE

Sân Him Lam driving range là sân tập thu hút sự chú ý nhất trong bảng danh sách sân Golf tại TP HCM. Đây là sân tập golf có chất lượng hàng đầu Châu Á gồm 3 tầng với 108 thảm tập, 02 Green tập, Bunker và Chipping, cửa hàng dụng cụ golf. Nằm bên cạnh sông Sài gòn.

Hứa hẹn Him Lam driving range sẽ tạo nên những giây phút thăng hoa nhất, tạo nên sự tinh tế trong từng đường bóng lăn

Địa chỉ: 234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3518 0193

Him Lam driving range thuộc Top 10 sân golf tiêu chuẩn tọa lạc gần TP.HCM!

5. SÂN GOLF TÂN SƠN NHẤT

Thuộc địa bàn quận Tân Bình TP HCM. Thuộc hệ thống danh sách sân golf tphcm mới hoạt động nhưng đã thu hút đáng kể sự quan tâm của các golf thủ. Sân golf Tân Sơn Nhất được đánh giá là một trong những sân golf quy mô, hoành tráng Việt Nam. Với tổng diện tích khoảng 156 ha, gồm 36 lỗ golf, chia làm 2 khu. Sân golf tiêu chuẩn quốc tế này trở thành sân chơi lí tưởng cho các tay golf trong nước và ngoài nước.

Địa chỉ: Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại:  028 3987 6666

Sân golf tân sơn nhất thuộc Top 10 sân golf tiêu chuẩn tọa lạc gần TP.HCM!

 

6. SAI GON SOUTH GOLF & CUP

Sai Gon South Golf & Club là trung tâm thể thao golf ở đây sân tập và sân thi đấu 9 lỗ được thiết kế khác biệt dựa trên tiêu chuẩn chọn cảnh quan và chướng ngại vật.

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phú – Quận 7

Điện thoại: 0854 112 003

Sai Gon South Golf & Cup thuộc Top 10 sân golf tiêu chuẩn tọa lạc gần TP.HCM!

Qua bài viết gợi ý về “Top 6 sân golf tiêu chuẩn tọa lạc gần TP.HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc có thể có lựa chọn phù hợp cho mình để thỏa mãn niềm đam mê với môn thể thao quý tộc này.

Nguồn: top10vietnam.vn

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá