GĐ chi nhánh miền Nam Linh Golfgroup tài trợ HIO bộ đôi Victory.G Kenichi

GĐ chi nhánh miền Nam Linh Golfgroup tài trợ HIO bộ đôi Victory.G Kenichi

Hoà chung trong không khí sôi động của giải đấu Golfgroup Tournament 2021, Giám đốc chi nhánh miền Nam Linh Golfgroup đã mạnh tay tài trợ bộ đôi “siêu hot” Victory.G Kenichi cho giải HIO. Đây không phải là lần đầu tiên nữ Giám đốc trẻ tài trợ các giải đấu, tuy nhiên với siêu phẩm đẳng cấp, một lần nữa đã khiến các HLV, Golfer cùng khách mời tham gia giải đấu trở nên háo hức hơn bao giờ hết.

Ngày 3/2 vừa qua, Tập đoàn Golf Quốc gia Golfgroup cùng Golfgroup Academy đã tổ chức giải golf Golfgroup Tournament 2021 tại sân Đại Phước – Đồng Nai.

Giải đấu có sự tham gia của rất nhiều các Huấn luyện viên, khách hàng thân thiết cùng rất nhiều đối tác, Golfers đã đồng hành và ủng hộ Golfgroup trong suốt thời gian vừa qua.

Đây là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện “Golfgroup Thanks + 'S Day" được tổ chức nhằm mục đích gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc của Golfgroup – Golfgroup Academy. Bên cạnh đó, "Golfgroup Thanks +'S Day" còn tạo sân chơi giao lưu, gắn kết các đối tác, khách hàng cùng các Golfers, HLV Golf lại với nhau.

Hòa chung không khí vô cùng ý nghĩa, giải đấu còn có sự ủng hộ, góp sức tạo nên thành công của những nhà tài trợ.

Là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu, thường xuyên tham gia thi đấu cũng như tài trợ cho rất nhiều giải Golf khu vực miền Nam, Giám đốc Linh Golfgroup cũng đã góp mặt tại Golfgroup Tournament 2021. Điều đặc biệt hơn cả, trong mùa giải lần này, Giám đốc Linh Golfgroup đã mạnh tay tài trợ giải Hole In One là bộ đôi “siêu phẩm” đình đám nhất năm Victory.G Kenichi.

Chia sẻ về giải đấu lần này, Giám đốc Linh Golfgroup cho biết:

“Trong năm 2020 vừa qua, chúng tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ, góp sức của rất nhiều Golfers, khách hàng, đối tác cũng như các HLV Golf. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp Golfgroup nói chung, Golfgroup chi nhánh miền Nam nói riêng có bước phát triển vượt bậc dù trong tình hình dịch bệnh căng thẳng. “Golfgroup Thanks +'S Day” chính là dịp để chúng tôi có cơ hội tri ân, cảm ơn sâu sắc tấm chân tình đó.”

Đặc biệt, nữ Giám đốc trẻ cũng nhấn mạnh:

“Giải đấu Golfgroup Tournament 2021 bên cạnh là lời tri ân tới các Golfers, đối tác, HLV golf còn là dịp để tạo sự gắn kết ngày càng bền chặt, cùng nhau phát triển  phong trào Golf Việt sôi động hơn. Theo đó, chủ đề mà chúng tôi muốn hướng tới tại giải đấu lần này chính là “Gắn kết tình Golfer”. Hy vọng rằng 2021 sẽ là 1 năm phát triển bùng nổ của Golfgroup nói chung, Golfgroup Academy nói riêng cùng phong trào Golf toàn quốc.”

Cùng với đó, chia sẻ về giải HIO lần này, Giám đốc Linh Golfgroup bật mí:

“Giải thưởng cũng là một trong những nguồn động viên, khích lệ các Golfers tham dự thi đấu tốt hơn, nhất là HIO. Tôi lựa chọn bộ đội Victory.G Kenichi là món quà đặc biệt dành cho Golfers ghi HIO trong giải đấu lần này. Dù đây không phải là món quà có giá trị quá lớn, nhưng đây lại là bộ đôi mang tới nhiều ý nghĩa. Chắc chắn rằng Victory.G Kenichi sẽ là người bạn đồng hành, giúp các tay Golf, HLV, đối tác có thể chinh phục được mọi khó khăn, thách thức.”

Sau khi giải đấu Golfgroup Tournament 2021 kết thúc, khách mời tiếp tục tham gia tiệc Tất niên “Gắn kết tình Golfer” cũng như trao cup và các giải thưởng của trận đấu.

Giải đấu Golfgroup Tournament 2021 mang tới sân chơi giao lưu, gắn kết giữa các golfer đã luôn ủng hộ Golfgroup. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một trong những giải đấu tạo dấu ấn đẹp chào mừng năm mới 2021.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá