Gậy golf rescue là gì? Những điều bạn chưa biết về gậy golf rescue

Gậy golf rescue là gì? Những điều bạn chưa biết về gậy golf rescue

Golf là môn thể thao có sự tách biệt hoàn toàn so với các môn thể thao với bóng khác. Khi chơi golf người chơi cần tuân thủ chặt chẽ các quy định cũng như yêu cầu của bộ môn. Trong đó bộ dụng cụ chơi golf luôn là sự cần thiết hàng đầu đối với các golf thủ

Golf là môn thể thao có sự tách biệt hoàn toàn so với các môn thể thao với bóng khác. Khi chơi golf người chơi cần tuân thủ chặt chẽ các quy định cũng như yêu cầu của bộ môn. Trong đó bộ dụng cụ chơi golf luôn là sự cần thiết hàng đầu đối với các golf thủ. Đứng đầu trong bộ gậy mà không thể không nhắc tới có lẽ là gậy golf rescue. Vậy gậy golf rescue là gì? Còn điều gì bạn chưa biết về những cây gậy golf rescue hiện nay? Hãy cùng Golftimes làm sáng tỏ.

Khi chơi golf cần có bộ gậy riêng biệt

Gậy golf rescue là gì?

Gậy golf rescue là gì? Đúng như tên gọi của mình, gậy golf rescue được sinh ra để thực hiện nhiệm vụ giúp cho các golfer cứu trái bóng của mình thoát khỏi tình trạng khó khăn. Đây được coi là loại gậy quan trọng nhất và hữu dụng nhất bởi nó có thể đáp ứng được yêu cầu của cả gậy gỗ lẫn gậy sắt.

Khi có gậy golf rescue, các tay golf tự nhiên sẽ thể hiện phong độ của mình tốt hơn trong các trận thi đấu. Một cây gậy tốt sẽ giúp golfer cải thiện lối chơi. Gậy golf rescue được thiết kế dựa trên ý tưởng đó là khiến cho việc tập luyện và thi đấu của các tay chơi trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Gậy golf rescue có đầu được nén lại nên sẽ rất lí tưởng khi sử dụng loại gậy này trên fairway hoặc những địa điểm nguyên sơ. Gậy golf rescue có khả năng kiểm soát bóng cực “đỉnh” nên nó luôn thực hiện tốt vai trò của mình khi thực hiện những cú đánh mạnh và chuẩn xác từ fairway.

Một số loại gậy golf rescue hiện nay

Ngày nay đã có rất nhiều loại gậy golf rescue xuất hiện trên thị trường nhưng phổ biến với người chơi vẫn là một số loại gậy dưới đây:

Gậy Golf Taylormade Rescue M1

Gậy có thiết kế rãnh trượt mới giúp người chơi có thể chỉnh trái, phải theo ý muốn. Speed Pocket kiểu mới có chức năng làm tăng tốc độ bóng để đi xa hơn và mở rộng điểm ngọt để ổn định hơn. Cạnh trước của gậy được cải tiến để các cú đánh đồng đều hơn.

Gậy Golf Taylormade Rescue M2

Gậy được thiết kế với đầu hạ thấp giúp dễ chơi hơn fairway. Ngoài ra nó cũng có ưu điểm nhỉnh hơn so với gậy M1 đó là Speed Pocket lớn hơn giúp tăng độ linh hoạt của mặt gậy để đánh xa hơn và ổn định khi tiếp bóng thấp. Hosel ngắn, có rãnh dọc tạo cảm giác bóng tốt hơn.

Gậy Golf Taylormade Rescue AERO Burner

Gậy được thiết kế với phần mặt gậy nông hơn, tích hợp với khí động học, phần mô của mặt gậy nhô lên và tạo thêm phần rìa ở phần hosel giúp làm giảm độ dốc và tạo nên một cái nhìn hoàn hảo từ phía sau quả bóng.

Bài viết đã giải đáp giúp bạn câu hỏi gậy golf rescue là gì rồi đúng chứ? Hi vọng qua đây bạn đã hiểu được phần nào về gậy golf rescue và biết thêm thông tin về một số loại gậy golf ưu việt, dễ chơi, dễ sử dụng.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá