Ai là người vô địch FLC Halong Club Championships 2017?

Ai là người vô địch FLC Halong Club Championships 2017?

Khép lại giải vô địch FLC Halong Championships 2017, tay golf người Hàn Quốc đã xuất sắc vượt qua 100 đối thủ để giành giải vô địch có trị giá lên tới 15 tỷ đồng.

Cuộc tranh giải diễn ra từ ngày 11/11 tại sân FLC Halong  Golf Club, với sự có mặt của các golf thủ trong và ngoài nước với mục đích tri ân hội viên trong golf Hạ Long nói riêng và toàn thể hội viên thuộc chuỗi sân golf của Tập đoàn FLC nói chung.

Các gôn thủ tham gia giải FLC Halong Club Championship 2017 được chia thành 4 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho gôn thủ nam, 1 bảng dành cho nữ. Trong 2 ngày diễn ra, các golf thủ nhà ta đã thể hiện vô cùng xuất sắc.

Cuộc tranh tài diễn ra vô cùng gay gấn và ấn tượng, các tay golf có dịp được thể hiện bản lĩnh của mình. Chiều ngày 11/11, gôn thủ Trần Minh Đức đã 2 lần xuất sắc giành được giải Eagle tại hố số 2 và hố số 10. Tiếp tục trong buổi thi đấu cuối cùng vào sáng 12/11, gôn thủ Hồ Thị Đào Mai giành giải Eagle hố số 1 và gôn thủ Vũ Đức Long giành giải Eagle hố số 4. Giải thưởng dành cho các golf thủ là thẻ hội viên 5 năm tại sân FLC Sầm Sơn Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 30 triệu đồng.

Buổi sáng ngày 12/11 ghi nhận golf thủ thứ 3 đạt điểm Eagle tại hố số 6, ngoài các giải thưởng thẻ hội viên 5 năm sân FLC Sầm Sơn Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 30 triệu đồng, gôn thủ Phạm Quang Huy còn nhận được giải thưởng 20 triệu tiền mặt từ nhà tài trợ công ty TNHH Tân Thanh Sơn. Tuy nhiên, giải thưởng HIO bao gồm 3 chiếc ô tô hạng sang tại các hố số 8, 12 và 13 đã không tìm được chủ nhân của mình.

Giữ chức vô địch trong mùa giải năm nay và rinh về  nhiều phần thưởng có giá trị, golfer người Hàn Quốc Song Jae Won là người đầu tiên được khắc tên mình trên chiếc cup luân lưu FLC Ha Long Club Championship 2017 được trưng bày tại FLC Halong Golf Club.

Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi Công ty CP Quản lý sân Golf Biscom. Với chiều dài 6.300 yard từ tee trắng, có địa hình đa dạng, với những bẫy cát được đặt ở vị trí chiến lược kết hợp với các dốc thoải, núi đá vôi nhấp nhô xen kẽ hệ thực vật tại chỗ, cùng với vùng fairway rộng, FLC Halong Golf Club hiện là sân golf đẹp nhất và thách thức nhất trong số các sân golf của tập đoàn FLC cho đến nay.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá