Trung Quốc “mát mặt” khi sở hữu golfer nữ số 1 thế giới

Trung Quốc “mát mặt” khi sở hữu golfer nữ số 1 thế giới

Với chiến thắng tại vòng chung kết, tay golf người Trung Quốc đã đăng quang giải Blue Bay LPGA diễn ra tại Hải Nam và vươn lên vị trí tay golf nữ số 1 thế giới.

Shanshan Feng  trở thành golfer số 1 thế giới  sau khi đăng quang giải Blue Bay LPGA với một gậy tốt hơn người đứng ở  vị trí thứ hai là golfer người Thái Lan Moriya Jutanugarn. Với chiến thắng này, Feng lên ngôi vị số 1 thế giới và là golfer đầu tiên của Trung Quốc thực hiện được kỳ tích này.

Feng giành cup vô địch mang lại vinh quang cho Trung Quốc

Phát biểu sau khi vô địch với -9 đánh 279 gậy: “Không có gì hạnh phúc hơn khi đăng quang giải đấu và lên ngôi số 1 thế giới trước sự chứng kiến của toàn thể mọi người tại chính quê. Tôi là người đầu tiên ở Trung Quốc (chiến thắng), cho nên thực tế tôi là hạng nhất so với những golfer đồng hương”, Feng nói, “Tôi thực sự hạnh phúc và tôi hy vọng tất cả người Trung Quốc sẽ dõi theo tôi… Hy vọng rằng sẽ có nhiều golfer người Trung bước lên được tour và nhiều hạng Nhất hơn nữa ”.

Tuần trước Feng vô địch tại Nhật Bản, với điểm chung cuộc 279 âm 9 tuần này, cô trở thành người đầu tiên chiến thắng nhiều tuần liên tiếp của năm 2017.

Golfer  người Thái Lan Moriya Jutanugarn

Đứng vị trí Á quân là golfer tài năng của Thái Lan – Moriya Jutanugarn (-8) sau khi đánh 70 gậy vòng 4. Moriya Jutanugarn đã không thể đưa giải đấu về loạt playoff sau khi lỡ birdie đáng tiếc ở hố 18, vòng chung kết. Jutanugarn nói: “Tôi đã cố gắng hết mình để tận dụng mọi cơ hội tốt nhất.”

Ở vị trí T3(-4) golfer các nữ golfer Sung Hyun Park (72), Ashleigh Buhai (73) và hai nữ golfer người Mỹ Jessica Korda (71) -Megan Khang (68).

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá