Ấn tượng về Golfer nhí giành giải Best gross tại Hanoi Junior Tour 2017 – Vòng 6

Ấn tượng về Golfer nhí giành giải Best gross tại Hanoi Junior Tour 2017 – Vòng 6

Giải đấu Hanoi Junior Tour – Vòng 6 đã diễn ra vô cùng ấn tượng tại sân  Skylake Golf & Resort  với sự tham dự của các golfer nhí không chuyên dưới 18 tuổi và  tay golf Nguyễn Bảo Long đã xuất sắc đứng nhất Bảng B (10-12 tuổi) và giành Best Gross của giải

Bộ môn golf đã trở thành một sân chơi lý tưởng cho thanh thiếu niên Việt Nam. Không chỉ giúp các em rèn luyện sức khỏe mà bộ môn golf  còn hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn cho các golfer tiềm năng.

Hanoi Junior Tour  là một sân chơi mới dành cho các golfer trẻ dưới sự bảo trợ của Trung tâm Huấn luyện TDTT Hà Nội, Sở Văn Hóa Thể thao Hà Nội và Học viện Golf Hà Nội (Ha Noi Golf Academy). Hệ thống sẽ diễn ra mỗi tháng một giải và có tích điểm xếp hạng cho mỗi golfer qua từng tháng để được tham gia vào  giải vô địch sẽ diễn ra vào tháng 12/2017.

Vòng 6 của giải diễn ra tại sân Skylake và chức vô địch đã thuộc về golfer Nguyễn Bảo Long. Với những cú đánh bài bản và lối chưới sáng tạo, Bảo long đã vợt mặt các golfer anh chị để giành được cup vô địch. Cũng trong cùng bảng đấu với Long, golfer trẻ Đoàn Uy đã xuất sắc giành cú eagle ở par 4 hố số15 cũng để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Kết quả vòng 6 như sau:

Bảng A (dưới 10 tuổi)

1st Nguyễn Hà Linh

2nd Lương Gia Kiên

3rd Nguyễn Trần Phước Dũng

Bảng B (10-12 tuổi)

1st Nguyễn Bảo Long (Best Gross)

2nd Nguyễn Đặng Minn

3rd Đoàn Uy

Bảng C( 13-18 tuổi)

1st Nguyễn Nhất Long

2nd Nguyễn Quang Trí

3rd Hoàng Điền

Giải đấu diễn ra vô cùng ấn tượng, các golfer nhí đã thể hiện những cú đánh rất bài bản. Nếu cố gắng tích lũy kinh nghiệm thì chắc chắn rằng các em sẽ có một tương lai tươi sáng hơn trong ngành golf.

Giành được tấm vé vào vòng trong, nhà vô địch nhí của chúng ta sẽ được góp mặt trong giải Championship tổ chức vào cuối tháng 12. Chúc em luyện tập thật tốt để có được kết quả như mong đợi trong giải đấu sắp tới.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá