Đánh Giá XXIO MP1300 Men: Công Nghệ Tốt Hơn, Hiệu Suất ẤnTượng Hơn

  • Dương Xuyến
  • -
  • clock 19-02-2024
  • Rate this post

Bộ Gậy Golf Fullset XXIO MP1300 Men được thiết kế giúp người chơi dễ dàng chinh phục sân golf với độ chính xác cùng sức mạnh tối đa. Tích hợp những công nghệ mang tính đột phá, XXIO MP thế hệ 13 lý tưởng cho những người chơi có tốc độ swing vừa phải từ 95 mph trở xuống. Đảm bảo mọi cú đánh không chỉ dễ dàng mà còn cực kỳ ấn tượng.

Bộ Gậy Golf Fullset XXIO MP1300 Men – Siêu phẩm được mong đợi nhất đầu năm 2024

XXIO – nhà sản xuất thiết bị chơi golf hạng nhẹ cao cấp hàng đầu đã công bố phát hành XXIO MP1300. Thế hệ thứ 13 được mong đợi nâng tầm trải nghiệm của người chơi thông qua những cải tiến, phát triển mới mẻ cả về hiệu suất lẫn thiết kế.

XXIO MP1300 Men – Siêu phẩm được mong đợi nhất hiện nay.
XXIO MP1300 Men – Siêu phẩm được mong đợi nhất hiện nay.

XXIO 13 sẽ bao gồm tuỳ chọn dành cho cả nam và nữ. Tích hợp những công nghệ và nâng cấp mới giúp người chơi đạt được khoảng cách xa hơn, cú đánh thẳng hơn và kiểm soát tốt một cách dễ dàng.

Cùng Đánh giá gậy golf Đánh giá XXIO MP1300 Men để xem những cải tiến vượt trội này có đủ sức chinh phục những người chơi khó tính nhất hay không?.

XXIO MP1300 mang diện mạo thời thượng hơn

XXIO 13 vẫn mang thiết kế với đế gậy truyền thống và chắc chắn như thế hệ tiền nhiệm. Song, tạo điểm nhấn thu hút và thời thượng hơn khi kết hợp màu xanh navy đậm và màu xám kim loại. Qua đó, tạo nên một bộ gậy golf thể hiện được cá tính riêng cùng sự thoải mái của người dùng.

Diện mạo MP1300 trông thu hút và thời thượng hơn.
Diện mạo MP1300 trông thu hút và thời thượng hơn.

Bên cạnh đó, logo XXIO được thiết kế chìm trong mặt gậy không chỉ nhấn mạnh yếu tố thương hiệu mà còn tôn thêm sự sang trọng, nam tính cũng như giá trị của thế hệ 13 này. Tổng thể vẻ ngoài của XXIO 13 trông mạnh mẽ, cảm giác cao cấp chắc chắn đáp ứng thị hiếu sắc sảo của những người chơi khó tính nhất.

NHẮN TIN NGAY

Đánh giá XXIO MP1300 Men mang hiệu suất tối ưu hơn

Bộ Gậy Golf Fullset XXIO MP1300 Men được chế tạo tỉ mỉ nhằm giúp người chơi golf chinh phục sân golf với độ chính xác và sức mạnh tối ưu. Phù hợp lý tưởng cho những người chơi golf có tốc độ vung vừa phải từ 95mph trở xuống.

Cải tiến mới mạnh mẽ nhất trên MP1300 được thể hiện rõ qua các công nghệ chuyên dụng giúp nâng cao hiệu suất trên sân như:

  • Công nghệ BiFlex giúp tối ưu tốc độ bóng

Công nghệ mặt BiFlex được áp dụng trên gậy Driver, Hybrid và Fairways nhằm tạo ra khung chắc chắn xung quanh mặt gậy, củng cố một cách chiến lược các vị

trí chính xác. Nhờ đó tối ưu hóa tốc độ bóng trên toàn bộ bề mặt, đảm bảo rằng mọi cú Swing đều đạt được hiệu suất tuyệt vời.

Mặt gậy XXIO 13 mỏng hơn, cho cú đánh nhanh và chính xác hơn.
Mặt gậy XXIO 13 mỏng hơn, cho cú đánh nhanh và chính xác hơn.

Để nâng cao hơn nữa COR, mặt Flat Cup Face của XXIO 13 được chế tạo từ Super-TIX® 51AF Titanium đặc biệt. Cho phép tạo ra một bề mặt thậm chí còn mỏng hơn và nhanh hơn, tạo điều kiện tăng tốc độ bóng ngay cả trong những tình huống đánh sai. Được biết, nhờ công nghệ mang tính cách mạng này, MP1300 có diện tích hoàn trả năng lượng cao hơn 125% so với phiên bản tiền nhiệm.

  • Công nghệ Rebound Frame gia tăng tính linh hoạt

Công nghệ thông minh Rebound Frame được tích hợp trên tất cả các phiên bản XXIO 13.Với bốn lớp vùng linh hoạt và cứng được bố trí xen kẽ, Rebound Frame sẽ truyền thêm năng lượng vào bóng golf, giúp tăng tốc độ bóng và khoảng cách tối ưu hơn.

Theo đánh giá, việc bổ sung công nghệ này vào Irons giúp người chơi đạt được khoảng cách tăng đáng kể +2,4 yard*1 so với người tiền nhiệm.

ActivWing mới giúp người chơi hướng mặt gậy vào vị trí đánh bóng tốt hơn.
ActivWing mới giúp người chơi hướng mặt gậy vào vị trí đánh bóng tốt hơn.
  • Công nghệ ActivWing giúp mở rộng điểm ngọt 

Công nghệ ActivWing là đặc trưng trên gậy driver, gậy gỗ fairway và gậy hybrid. Công nghệ mới này hướng mặt gậy vào vị trí đánh bóng tối ưu, giúp các golfer dễ dàng đánh vào điểm ngọt một cách nhất quán và cải thiện tốc độ bóng.

  • Công nghệ Weight Plus hỗ trợ quá trình downswing

Công nghệ Weight Plus độc quyền của XXIO, nằm dưới tay cầm, đảm bảo việc đưa và thả ra dễ dàng hơn trong quá trình hạ gậy. Kết hợp với công nghệ ActivWing hoàn toàn mới, thúc đẩy kết quả ổn định hơn.

Ngoài ra, shaft carbon XXIO MP1300 cũng được thiết kế riêng. Nhằm tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa tính linh hoạt và cường độ va đập, tăng tốc độ xoay cùng  khả năng kiểm soát.

TÔI MUỐN TƯ VẤN NGAY

Âm thanh và cảm giác trên XXIO MP1300 Men cực kỳ phấn khích

XXIO thế hệ 13 được trang bị công nghệ sườn âm thanh – Sound Rib, nhờ đó phản hồi cú đánh âm thanh rõ nét và cực kỳ phấn khích. Dù bóng chạm ở vị trí nào trên mặt gậy thì âm thanh tác động đều rất năng lượng.

XXIO thế hệ 13 được cho phản hồi cú đánh với âm thanh rõ nét và phấn khích.
XXIO thế hệ 13 được cho phản hồi cú đánh với âm thanh rõ nét và phấn khích.

Dòng gậy XXIO MP1300 Men sử dụng trục than chì mang lại khả năng chịu lực và độ xoáy tuyệt tốt để có khả năng dừng vượt trội trên vùng green. Tay cầm có độ bám vừa phải, cảm giác cầm nhẹ và có phản hồi ấn tượng qua tay.

Giá bộ Gậy Golf Fullset XXIO MP1300 Men bao nhiêu?

Tại thị trường Việt Nam, hiện HST Golfgroup – Đơn vị phân phối chính hãng XXIO đã công bố giá bán cũng như nhận đặt hàng đối với dòng gậy MP1300 mới này. Mức giá niêm yết hơn 105 triệu đồng (ưu đãi còn hơn 84 triệu đồng) được cho là không quá đắt so với thế hệ tiền nhiệm. Giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc cân nhắc nâng cấp dòng gậy hoàn toàn mới này.

 XXIO MP thế hệ 13 đang được ưu đãi với giá khá phải chăng.
XXIO MP thế hệ 13 đang được ưu đãi với giá khá phải chăng.
Giá niêm yết Giá ưu đãi
Golfgroup 105,363,000 VNĐ 84,290,400 VNĐ
GolfCity 105,363,000 VNĐ 84,290,400 VNĐ
GolfOrder 108,900,000 VNĐ 84,500,000 VNĐ
Vietnamgolfshop 105,673,000 VNĐ 84,538,400 VNĐ

Lưu ý: Mức giá ưu đãi có thể thay đổi tuỳ theo chương trình ưu đãi của các đơn vị phân phối.

gif đặt lịch tư vấn vơi chuyên gia

So sánh phiên bản XXIO 13 và XXIO X

Một điều bất ngờ mà XXIO mang đến trong lần ra mắt này chính là dòng sản phẩm XXIO 13 được bổ sung bởi một loạt gậy được chế tạo dành cho người chơi golf với tốc độ swing nhanh hơn được gọi là  XXIO X. Vậy ở 2 mẫu gậy này có gì khác biệt?

XXIO 13 XXIO X
Màu sắc Xanh Navy kết hợp xám kim loại Đen kết hợp xám
Mở rộng diểm ngọt so với thế hệ cũ 125% 143%
Công nghệ chủ đạo BiFlex Face, New ActivWing, Rebound Frame, Weight Plus, Flatcup Face BiFlex Face, New ActivWing, Rebound Frame, Cannon Sole, Quick Tune System
Shaft Carbon XXIO MP1300 Carbon Miyazaki AX-3
Đối tượng phù hợp Người chơi golf có tốc độ swing vừa phải (dưới 95mph), handicap từ trung bình đến cao. Người chơi golf có handicap từ trung bình đến thấp.
XXIO 13 phù hợp cho golfer có tốc độ swing vừa phải còn XXIO X hợp với tốc độ swing nhanh.
XXIO 13 phù hợp cho golfer có tốc độ swing vừa phải còn XXIO X hợp với tốc độ swing nhanh.

Nhìn chung, cả XXIO 13 và XXIO X gần như đều được tích hợp chung những công nghệ mới nhất. Song, nếu như dòng MP1300 tập trung vào những người có tốc độ swing vừa phải thì ngược lại dòng X lại nhắm vào đối tượng golfer có tốc độ swing nhanh hơn, thiết kế cũng gọn nhẹ hơn.

Người dùng đánh giá XXIO MP1300 ra sao?

XXIO 13 với sự kế thừa những đặc tính vượt trội của các thế hệ cũ cùng những cải tiến hoàn toàn mới về công nghệ. Qua đó, mang đến một set gậy không chỉ có sự ổn định, dễ đánh mà hiệu suất cho tới cảm giác cũng cực kỳ ấn tượng. Qua đó, phù hợp dành cho người chơi có tốc độ swing từ 95 mph trở xuống.

XXIO 13 không chỉ nổi bật về hiệu suất mà còn thu hút ở diện mạo.
XXIO 13 không chỉ nổi bật về hiệu suất mà còn thu hút ở diện mạo.

Golfer Jack Phillip sau khi có cơ hội trải nghiệm dòng gậy mới này cho biết: “Dòng gậy XXIO MP13 mới này rất hợp với người có tốc độ cú đánh vừa phải như tôi. Gậy cho độ ổn định cao, quá trình swing giúp khắc phục slice khá tốt. Thậm chí trong cú đánh slice thì phản hồi âm thanh cũng vẫn rất chắc chắn.”

Kết luận

Qua đánh giá XXIO MP1300 Men có thể thấy, hãng đã cải tiến từng tính năng công nghệ mới giúp hỗ trợ người chơi đạt hiệu suất tốt hơn ngay từ điểm phát bóng đến green. Kết hợp cùng vẻ ngoài mạnh mẽ, cảm giác cao cấp giúp họ hoàn toàn tự tin trong từng cú đánh. Truy cập Đánh Giá Gậy Golf để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về golf.

Chuyên gia đánh giá gậy golf mới nhất
Chuyên gia đánh giá gậy golf mới nhất

gif liên hệ ngay

Xem thêm: So Sánh Gậy Golf Nhật Và Gậy Golf Mỹ, Nên Chọn Lựa Thế Nào?

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận