Đánh Giá Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH – Cao Cấp, Sang Trọng

  • Dương Xuyến
  • -
  • clock 27-12-2023
  • Rate this post

Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH – Gây ấn tượng mạnh mẽ từ khi ra mắt với thiết kế thông minh cùng cải tiến mới trong công nghệ đem đến trải nghiệm đẳng cấp trên sân golf. Hãy cùng Đánh giá gậy golf  tìm hiểu ngay những đánh giá của sản phẩm qua bài viết dưới đây!

1. Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH – Gậy gạt được săn đón nhất 2023

Odyssey được đánh giá là thương hiệu gậy Putter số 1 thế giới, hãng đã không ngừng phát triển và cải tiến trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực golf. Trong những năm qua, Odyssey đã cho ra đời nhiều dòng gậy cao cấp như: Ai-One, White Hot Versa, Tri-Hot 5k,..và được quan tâm rất nhiều từ người chơi.

Odyssey mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho mọi golfer.
Odyssey mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho mọi golfer.

Năm 2023, Odyssey một lần nữa khẳng định vị thế gậy putter của mình với phiên bản Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH. Sản phẩm này ra đời là một bước nhảy mới công thiết kế cũng như cải tiến trong công nghệ sản xuất.

Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH bước nhảy mới trong công nghệ sản xuất
Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH bước nhảy mới trong công nghệ sản xuất

Bước nhảy mới này có gì đột phá so với những phiên bản trước đây của Odyssey? Hãy cùng Đánh giá gậy golf đi vào phân tích và đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH.

2. Thiết kế nổi bật, sang trọng với PVD màu xanh hải quân độc đáo

2.1. Kiểu dáng vuông vức dễ căn chỉnh

Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH là gậy có thiết kế hiện đại, thông minh hơn so với các phiên bản gậy trước đây của Odyssey. Thiết kế cổ điển với các tấm cản góc cạnh và kiểu dáng mặt gậy nhỏ, vuông vức  giúp quý golfer dễ dàng căn chỉnh, phù hợp với golfer đã  kỹ thuật đánh cơ bản.

Thiết kế thông minh, hiện đại dễ dàng căn chỉnh phù hợp kỹ thuật cá nhân.
Thiết kế thông minh, hiện đại dễ dàng căn chỉnh phù hợp kỹ thuật cá nhân.

Ai-One Milled Two T CH với cổ gậy CH tạo ra độ nhất quán nhất định, phù hợp nhất cho các cú đánh có góc xoay và vòng cung mặt nhiều hơn.

Ống quay thiết kế phù hợp golfer cú đánh xoay và vòng cung mặt.
Ống quay thiết kế phù hợp golfer cú đánh xoay và vòng cung mặt.

2.2. Thiết kế trọng lượng phía trước có thể hoán đổi

Đầu gậy Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH được thiết kế linh hoạt có thể dễ dàng điều chỉnh trọng lượng 5, 10, 15 và 20 gram để phù hợp với cách đánh của golf và địa hình sân khác nhau.

Putter Odyssey thiết kế của sự linh hoạt trên sân golf.
Putter Odyssey thiết kế của sự linh hoạt trên sân golf.

Ngoài ra, trục thép SL 90 do Stroke Lab sáng tạo cũng là điểm nhấn độc đáo trong thiết kế. Trục thiết kế nhẹ hơn, mạnh hơn và nhạy hơn, tối ưu hóa nhịp độ của từng golfer và tăng cường tính nhất quán của đường swing dẫn đến sự cải thiện rõ rệt trong từng cú đánh.

Trục thép nhẹ, tối ưu hóa nhịp độ của từng golfer.
Trục thép nhẹ, tối ưu hóa nhịp độ của từng golfer.

Tổng quan lại khi đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH, đây là gậy gạt có thiết kế thông minh, độc đáo có thể giúp quý golfer dễ dàng căn chỉnh phù hợp với kỹ thuật cá nhân và tận hưởng trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

NHẮN TIN NGAY

3.  Ứng dụng công nghệ AI tối ưu các cú đánh lệch tâm

3.1. Cải tiến trong công nghệ với AI nâng cấp 10% độ chính xác

Công nghệ AI được ứng dụng trong sản xuất miếng chèn của Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH là điểm cải tiến mới. Gậy gạt bóng này được trang bị miếng chèn Ai-One titan được gia công 100% mang lại độ chính xác hơn khi tiếp xúc bóng. Giúp bóng hoàn thành gần lỗ hơn trung bình 10% so với cú gạt bóng thông thường, ngay cả cú bóng lệch tâm.

Nâng cấp hiệu suất hơn 10% so cú gạt thông thường.
Nâng cấp hiệu suất hơn 10% so cú gạt thông thường.

Công nghệ AI được áp dụng trong sản xuất giúp golfer kiểm soát đường bóng tốt hơn, tối ưu hóa được quỹ đạo cú đánh và tinh chỉnh góc đánh mang đến những trải nghiệm chân thật, đẳng cấp nhất cho mỗi người chơi.

Người chơi kiểm soát đường bóng tốt hơn nhờ công nghệ AI được tích hợp trong sản phẩm
Người chơi kiểm soát đường bóng tốt hơn nhờ công nghệ AI được tích hợp trong sản phẩm

3.2. Duy trì tốc độ, ổn định trong từng cú đánh

Gậy có cấu trúc đa vật liệu bao gồm các đường viền độc đáo trên bề mặt sau giúp golfer duy trì tốc độ bóng những cú đánh lệch tâm và giảm thiểu tổn thất, dễ dàng kiểm soát khoảng cách trên mọi địa hình.

Công nghệ AI giúp giảm thiểu cú đánh lệch tâm, tăng điểm ngọt.
Công nghệ AI giúp giảm thiểu cú đánh lệch tâm, tăng điểm ngọt.

Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH giúp giảm thiểu tổn thất các cú đánh lệch tâm là rất tốt. Odyssey đã dành rất nhiều tâm huyết trong ứng dụng AI sản xuất miếng chèn titan để tạo ra các đường viền kết hợp khối thép không gỉ. Sản phẩm  được phay chắc chắn giúp golfer ổn định trong từng cú đánh.

Hỗ trợ người chơi giảm thiểu các cú đánh lệch tâm
Hỗ trợ người chơi giảm thiểu các cú đánh lệch tâm

4. Cảm nhận âm thanh chân thực khi gạt bóng

Âm thanh là điểm nhấn của gậy khiến các golfer vô cùng thích thú trong từng cú chạm bóng. Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH mang đến sự kết hợp giữa cảm giác mềm mại, nhạy bén và âm thanh phong phú khi va chạm, khuyến khích quý golfer tự tin vung gậy.

Âm thanh mang tới sự tự tin và thoải mái cho golfer khi vung gậy.
Âm thanh mang tới sự tự tin và thoải mái cho golfer khi vung gậy.

TÔI MUỐN TƯ VẤN NGAY

5. Có sự khác biệt rõ rệt giữa Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH và Odyssey Tri-Hot 5K 2 Putter

Tiêu chí Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH  Odyssey Tri-Hot 5K 2 Putter
Thiết kế Thiết kế lưỡi có trọng lượng ở gót chân và ngón chân truyền thống với kiểu dáng vuông vức phù hợp nhất cho các cú đánh có góc xoay và vòng cung mặt gậy nhiều hơn. Thiết kế có trọng lượng bằng ngón chân có hình dáng cổ điển với cổ quay tạo ra độ treo ngón chân vừa phải, phù hợp cú đánh có vòng cung và độ xoay mặt gậy vừa phải.
Công nghệ Công nghệ AI trong sản xuất miếng chèn titan AI sản xuất miếng chèn titan để tạo ra các đường viền kết hợp khối thép không gỉ được phay chắc chắn cộng hưởng với độ bền và trọng lượng giúp golfer ổn định trong từng cú đánh. Công nghệ Stroke Lab Odyssey giúp cú đẩy bóng gần với vạch ban đầu hơn với độ phân tán chặt hơn và có nhiều cơ hội thực hiện những cú đánh kém hoàn hảo hơn.
Cảm nhận âm thanh Âm thanh mềm mại, sắc bén, phong phú khi va chạm tạo cho người chơi cảm giác thoải mái, tự tin Cảm giác, âm thanh sắc nét, mạnh mẽ khi vung gậy mang lại cảm giác thích thú cho golfer

6. Sự đầu tư đáng giá để sở hữu Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH

Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH là sự lựa chọn chất lượng với nhiều tính năng ưu việt. Với thiết kế hiện đại, thông minh cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, quý khách có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, hiệu năng cực tốc, cao cấp với mức giá $449.99 niêm yết tại hãng.

Sở hữu ngay sản phẩm tại GolfGroup - đơn vị phân phối độc quyền của Odyssey tại Việt Nam
Sở hữu ngay sản phẩm tại GolfGroup – đơn vị phân phối độc quyền của Odyssey tại Việt Nam

Dòng gậy Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH sẽ sớm có mặt tại Việt Nam thông qua GolfGroup – đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu tại đây. Sản phẩm này mang đến cho golfer Việt những trải nghiệm hoàn toàn mới và đẳng cấp nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm gậy putter đẳng cấp này!

gif đặt lịch tư vấn vơi chuyên gia

7. Cảm nhận của người dùng khi sử dụng sản phẩm

Những nhận xét của người dùng sau khi trải nghiệm sản phẩm
Những nhận xét của người dùng sau khi trải nghiệm sản phẩm

Kết luận

Đánh giá gậy golf luôn cố gắng mang đến những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm tới quý khách hàng từ nhiều nguồn tin đa dạng. Hy vọng với bài viết đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Two T CH sẽ giúp quý golfer có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ hay giải đáp thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Review gậy golf chuẩn xác nhất
Review gậy golf chuẩn xác nhất

gif liên hệ ngay

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận