Đánh Giá Putter Odyssey Ai-One Milled SIX T DB: Gia tăng tự tin cùng tính chính xác

  • Dương Xuyến
  • -
  • clock 27-12-2023
  • Rate this post

Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled SIX T DB là mẫu gậy mid-mallet tròn hướng tới sự ổn định và thân thiện với người chơi. Ứng dụng triệt để công nghệ AI không chỉ mang đến sự cân bằng lý tưởng ở mặt gậy mà còn cho độ chính xác vượt trội, cảm giác chắc chắn cùng vẻ ngoài tuyệt vời.

Gậy golf Putter Odyssey Ai-One Milled SIX T DB – Sức hút của thương hiệu số 1 trên Tour

Putter Odyssey – Thương hiệu gậy golf số 1 trên Tour, đồng hành cùng chiến thắng của những golfer hàng đầu làng golf. Họ đã đứng đầu PGA Tour và cũng là số 1 ở LPGA, DP World Tour và PGA Tour Champions trong 20 năm qua.

 Ai-One Milled SIX T DB nhận được sự mong đợi từ đông đảo golfer.
Ai-One Milled SIX T DB nhận được sự mong đợi từ đông đảo golfer.

Những phiên bản mới nhất chuẩn bị cho năm 2024 bùng nổ mới đây đã được Odyssey tung ra thị trường, bao gồm Putter Ai-One tiêu chuẩn và Putter Ai-One Milled. Lần đầu tiên, mặt gậy do AI thiết kế xuất hiện trên gậy Putter Odyssey, kết hợp cùng những công nghệ vượt trội kế thừa từ những thế hệ tiền nhiệm,…tiếp tục khẳng định vị thế của dòng gậy Putter số 1 thế giới.

Đánh giá gậy golf sẽ đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled SIX T DB – phiên bản nhận được sự mong đợi từ những golfer đang tìm kiếm tính ổn định cùng sự tự tin tối đa.

Putter Odyssey Ai-One Milled SIX T DB cải tiến màu sắc cho vẻ ngoài cao cấp hơn

So với thế hệ tiền nhiệm, mẫu gậy golf Putter Odyssey Ai-One Milled SIX T DB đã được cải tiến mới về màu sắc. Gậy được hoàn thiện bằng màu xanh Navy

Blue PVD, nổi bật với miếng chèn titan với lớp hoàn thiện màu vàng Champagne. Nhờ đó giúp tổng thể gậy trông bắt mắt và cao cấp hơn.

Ai-One Milled SIX T DB đã được cải tiến mới về màu sắc, trông sang trọng hơn.
Ai-One Milled SIX T DB đã được cải tiến mới về màu sắc, trông sang trọng hơn.

Milled Six T DB mang kiểu dáng Mid-mallet hình bán nguyệt, tổng thể ngoại hình trông hơi giống mẫu Odyssey White Hot OG And Toulon Design Putters, thế nhưng đường nét trên gậy gọn gàng hơn.

NHẮN TIN NGAY

Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled SIX T DB cho hiệu suất ổn định, đưa bóng gần lỗ hơn

Putter Odyssey Ai-One Milled SIX T DB là loại gậy putter đầu tiên có mặt gậy được thiết kế bởi AI thiết kế, tạo ra các đường viền độc đáo trên bề mặt sau của gậy.

Hình dạng của miếng chèn titan được phát triển bằng AI đã giúp gậy golf Milled SIX T DB có thể tạo ra tốc độ bóng ổn định hơn trên mặt gậy. Theo phân tích,

những đường viền trên bề mặt gậy sẽ  giúp duy trì tốc độ bóng trong những cú đánh lệch tâm để kiểm soát khoảng cách tốt hơn, bất kể người chơi đánh nó ở đâu trên mặt gậy.

Ai-ONE Milled có cú đẩy gần lỗ hơn 10% so với thế hệ tiền nhiệm.
Ai-ONE Milled có cú đẩy gần lỗ hơn 10% so với thế hệ tiền nhiệm.

Odyssey cũng khẳng định rằng, Ai-ONE Milled có cú đẩy gần lỗ hơn 10% so với thế hệ tiền nhiệm. Qua đó giúp người dùng tự tin ngay ở cả những cú gạt bóng sai.

Nhìn chung, Putter Ai-One Milled SIX T DB là phiên bản hướng tới sự ổn định và thân thiện – hoàn hảo cho những người chơi golf thiếu tự tin và đang tìm kiếm thứ gì đó có thể giúp ích cho họ. Nó cũng có bề mặt cân bằng, lý tưởng cho những người chơi golf có ít vòng cung trong cú putt.

Odyssey Ai-One Milled SIX T DB Putter cho âm thanh nhạy bén và sắc nét

Ai-One Milled SIX T DB Putter cho cảm giác nhạy bén, sắc nét khi va chạm nhờ miếng chèn mặt titan chắc chắn. Gậy cung cấp phản hồi âm thanh nổi bật trên tất cả các cú đánh.

Milled SIX T DB Putter cho cảm giác nhạy bén, sắc nét.
Milled SIX T DB Putter cho cảm giác nhạy bén, sắc nét.

Hình dạng đầu gậy và trọng lượng StrokeLab shaft tạo ra một cú gạt bóng rất ổn định, cân bằng và dễ dàng căn chỉnh. Cảm giác cầm chắc tay và có độ bám tốt.

TÔI MUỐN TƯ VẤN NGAY

Giá bán Odyssey Ai-One Milled SIX T DB Putter ra sao?

Gậy golf Ai-One Milled SIX T DB hiện mới chỉ có giá bán tại thị trường quốc tế, ở mức 449.99$ (~ gần 11 triệu đồng). Khi về thị trường Việt Nam, dự kiến giá có thể ở mức 13 – 14 triệu đồng tuỳ theo chính sách bán hàng của từng đại lý.

Giá bán dự kiến của Ai-One Milled SIX T DB Putter tại Việt Nam dao động 13 – 14 triệu đồng.
Giá bán dự kiến của Ai-One Milled SIX T DB Putter tại Việt Nam dao động 13 – 14 triệu đồng.

Nếu mức giá khi về Việt Nam theo đúng như dự đoán thì Odyssey Ai-One Milled SIX T DB Putter không quá đắt.  Giá bán kể trên hiện khá tương đồng với các thế hệ tiền nhiện như Tri-Hot 5k hay White Hot Versa. Để biết thêm chi tiết về giá bán hoặc thời gian mở bán chính thức, các golfer có thể liên hệ tới Golfgroup – hiện đang là đơn vị phân phối chính hãng các dòng gậy Odyssey tại Việt Nam.

So sánh Odyssey Ai-One Milled SIX T DB và Oyssey Tri-Hot 5K Rossie S

Cả Putter Odyssey Ai-One Milled SIX T DB và Putter Oyssey Tri-Hot 5K Rossie đều hội tụ rất nhiều công nghệ cùng những tính năng vượt trội. Song, mỗi mẫu gậy sẽ có những cải tiến hấp dẫn riêng, phù hợp cho nhu cầu người chơi khác nhau.

Hạng mục Odyssey Ai-One Milled SIX T DB Oyssey Tri-Hot 5K Rossie S
Màu sắc chủ đạo Xanh Navy và vàng  Đen, xám và trắng
Trọng lượng đầu gậy 360G 365G
Hình dạng mặt gậy Mallet Mallet
Đặc trưng nổi bật
  • Tập trung tập vào việc cải thiện cú đánh lệch tâm nhằm đem lại tỉ lệ gần lỗ cao hơn 10%.
  • Miếng chèn  Ai-One dùng công nghệ AI  cho  tốc độ bóng ổn định trên toàn bộ mặt gậy.
  • Shaft Stroke Lab 90 đã được cải tiến phù hợp hơn, cho chuyển động mượt mà. 
  • Thiết kế MOI cao 5000izz giúp tăng tốc độ đầu gậy và khoảng cách.
  • Miếng chèn  White Hot giúp giảm thiểu tình trạng trơn trượt.
  • Shaft Stroke Lab đa vật liệu giúp cú đánh ổn định hơn.
Đối tượng phù hợp Người chơi có cú putt thẳng hoặc hơi cong nhẹ.  Người chơi có cú putt đường vòng cung từ nhẹ đến mạnh.
Giá bán niêm yết 449.99$ (~ 11 triệu đồng) 399.99$ (~9,3 triệu đồng)

gif đặt lịch tư vấn vơi chuyên gia

Odyssey Ai-One Milled SIX T DB và Oyssey Tri-Hot 5K Rossie S.
Odyssey Ai-One Milled SIX T DB và Oyssey Tri-Hot 5K Rossie S.

Qua so sánh có thể thấy, mẫu gậy Milled SIX T DB tập trung vào việc cải thiện cú đánh lệch tâm để đem lại tỉ lệ gần lỗ cao hơn. Trong khi đó phiên bản Tri-Hot 5K Rossie S tập trung vào MOI cao nhằm tăng tốc độ đầu gậy và khoảng cách.

Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled SIX T DB từ người dùng

Khai thác sức mạnh của AI đã giúp mặt gậy Putter Ai-One Milled SIX T DB được tối ưu hóa, giúp tăng cường các cú đánh tốt và chống lại các cú đánh trượt. Qua đó, trở thành phiên bản được đông đảo golfer trên toàn thế giới quan tâm.

Sau khi trải nghiệm Milled SIX T DB, golfer Lucas chia sẻ: “Gậy putter Odyssey Ai-ONE Milled Milled SIX T DB là một chiếc gậy putter cho cảm giác chắc chắn cùng vẻ ngoài tuyệt đẹp.  Công nghệ mặt gậy có vẻ như đã mang lại lợi thế hơn so với gậy gạt bóng truyền thống khi cho cú đánh ổn định và dễ dàng ngắm trúng bóng. Gậy không quá nặng, cầm rất chắc tay và khi putt cũng không bị mất sức quá nhiều.”

Ai-One Milled SIX T DB giúp tăng cường các cú đánh tốt.
Ai-One Milled SIX T DB giúp tăng cường các cú đánh tốt.

Kết luận

Có thể thấy,  putter Odyssey Ai-ONE Milled nói chung, Ai-One Milled SIX T DB nói riêng là sự bổ sung tuyệt vời cho putter Ai-ONE tiêu chuẩn. Không chỉ cải tiến mạnh mẽ về công nghệ để mang đến sự ổn định cao, cảm giác trải nghiệm ấn tượng mà còn cho ngoại hình cao cấp.

Nếu ưa thích vẻ ngoài truyền thống hơn hoặc cảm giác chắc chắn hơn, đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled SIX T DB là phiên bản không nên bỏ qua. Hãy theo dõi Đánh giá gậy golf để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn về những mẫu Putter mới nhất của Odyssey.

Chuyên gia đánh giá gậy golf mới nhất
Chuyên gia đánh giá gậy golf mới nhất

gif liên hệ ngay

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận