Đánh Giá Putter Odyssey Ai-One Milled One T CH: Nâng cao hiệu suất đẩy bóng và tính chính xác

 • Dương Xuyến
 • -
 • clock 27-12-2023
 • Rate this post

Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled One T CH với sự cải tiến mạnh mẽ của công nghệ AI mang đến tốc độ bóng ổn định hơn, đưa cú đẩy bóng tới gần lỗ ngay cả khi đánh lệch tâm. Là lựa chọn phù hợp cho những người chơi golf có vòng cung từ vừa phải tới mạnh và xoay mặt trong cú gạt bóng của họ.

Gậy golf Putter Odyssey Ai-One Milled One T CH – Mặt gậy Putter AI đầu tiên

Không hổ danh là thương hiệu putter số 1 thế giới, chỉ vài tuần sau khi ra mắt người chơi tại PGA Tour, Odyssey đã chính thức cho ra mắt dòng putter mới gồm Ai-ONE và Ai-ONE Milled Putters.

Odyssey Ai-One Milled One T CH là dòng putter đầu tiên dùng mặt gậy AI
Odyssey Ai-One Milled One T CH là dòng putter đầu tiên dùng mặt gậy AI

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, Odyssey đã sử dụng mẫu độ dày mặt gậy không đối xứng và riêng biệt trên mỗi phiên bản để tạo ra khả năng kiểm soát khoảng cách ngoài tâm nhất quán hơn. Trong đó, mẫu gậy golf Ai-One Milled One T CH thuộc series Ai-ONE Milled. Đây là loại gậy putter blade truyền thống, dành cho người chơi có kiểu putt vòng cung từ vừa phải đến mạnh và xoay mặt trong cú gạt bóng.

Trong bài đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled One T CH này,  Đánh giá gậy golf tìm hiểu về thiết kế, công nghệ hiệu suất cũng như những trải nghiệm thực tế của mẫu putter tuyệt vời này.

Odyssey Ai-One Milled One T CH Putter có tính thẩm mỹ cao cấp

Màu sắc được xem là một điểm cải tiến tạo sự mới mẻ trên gậy golf Ai-One Milled One T CH cũng như dòng putter mới lần này của Odyssey. Gậy có lớp Finish màu vàng sâm panh độc đáo bổ sung cho lớp PVD màu xanh Navy của đầu gậy.

Lớp Finish màu vàng sâm panh độc đáo bổ sung hoàn hảo cho màu xanh Navy.
Lớp Finish màu vàng sâm panh độc đáo bổ sung hoàn hảo cho màu xanh Navy.

Nhờ đó, mang lại cho Ai-One Milled One T CH putter một vẻ ngoài đẹp mắt, cao cấp và độc đáo trên mặt cỏ. Đồng thời khiến phiên bản này trở nên khác biệt

so với các sản phẩm khác trên thị trường khi phần lớn đang sử dụng lớp finish màu đen.

NHẮN TIN NGAY

Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled One T CH cho cú putt gần lỗ hơn

Tăng điểm ngọt và giảm tổn thất tốc độ

Cải tiến được mong đợi nhất trên Putter Ai-ONE Milled mới là việc sử dụng thiết kế Trí tuệ nhân tạo AI hàng đầu trong ngành của Callaway. Mặt gậy AI bao gồm các đường viền độc đáo ở mặt sau giúp tạo ra tốc độ bóng ổn định trên toàn bộ bề mặt.

Nhờ vậy, bất kể người chơi đánh bóng vào đâu trên mặt gậy Milled One T CH thì đều có thể kiểm soát khoảng cách tốt cùng cảm giác cao cấp khi va chạm. Sử dụng Putter Ai-One Milled #1 T CH, các cú putt trung bình sẽ kết thúc gần lỗ hơn so với gậy putter truyền thống.

Mặt gậy AI gồm các đường viền độc đáo giúp tạo ra tốc độ bóng ổn định.
Mặt gậy AI gồm các đường viền độc đáo giúp tạo ra tốc độ bóng ổn định.

Công nghệ trục Stroke Lab được cải tiến hợp lý hơn

Odyssey Ai-One Milled One T CH mới được trang bị Stroke Lab Shaft huyền thoại, tuy nhiên đã được cải tiến để đạt hiệu quả tối ưu hơn.

Cụ thể, ý tưởng Stroke Lab đã được mô phỏng lại với trục thép nặng 95 gram nhưng cũng có thêm trọng lượng 20 gram ở đầu báng cầm. Hiệu ứng cân bằng đối trọng và thiết kế hoàn toàn bằng thép nhằm mục đích mang lại lợi ích kiểm soát nhịp độ và cải tiến hợp lý hơn từ ý tưởng Stroke Lab ban đầu.

Putter Odyssey Ai-One Milled One T CH cho âm thanh và cảm giác chắc chắn

Trong khi các phiên bản Ai-ONE sẽ có cảm giác mềm mại của miếng chèn White Hot, thì Putter Odyssey Ai-One Milled One T CH lại cho cảm giác chắc chắn của một chiếc gậy putter được mài.

Ai-One Milled One T CH cho âm thanh và cảm giác chắc chắn.
Ai-One Milled One T CH cho âm thanh và cảm giác chắc chắn.

Đặc biệt, việc sử dụng mặt chèn bằng titan 6-4 cũng mang lại tính linh hoạt và cảm nhận âm thanh chắc chắn, rõ nét hơn. Điều này được rất nhiều người chơi golf thích thú.

Giá bán gậy golf Putter Odyssey Ai-One Milled One T CH không quá đắt

Hiện giá bán Putter Odyssey Ai-One Milled One T CH mới chỉ được hãng công bố ở mức 449,99$ (~11 triệu đồng). Mức giá này tương tự các phiên bản Putter Odyssey Ai-One Milled khác.

Giá bán Ai-One Milled One T CH không chênh lệch quá nhiều so với thế hệ cũ.
Giá bán Ai-One Milled One T CH không chênh lệch quá nhiều so với thế hệ cũ.

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, hiện các đơn vị phân phối vẫn chưa công bố giá bán chính thức thức. Song, nhiều dự đoán khi mở bán rộng rãi, giá của phiên bản này sẽ dao động trong khoảng 12 – 13 triệu đồng, một mức giá không quá đắt ở thời điểm hiện tại. Để biết thêm chi tiết, các golfer có thể liên hệ tới HST Golfgroup – Đơn vị phân phối Odyssey chính hãng tại Việt Nam để biết thêm chi tiết giá cũng như thời gian giao gậy.

TÔI MUỐN TƯ VẤN NGAY

So sánh Putter Ai-One Milled One T CH và Ai-One #1 CH Putter

Mặc dù được sử dụng chung công nghệ cùng những cải tiến mới, tuy nhiên ở Putter Ai-One Milled One T CH và Putter Ai-One #1 CH vẫn có những điểm khác biệt để phù hợp với từng đối tượng người chơi.

Hạng mục Ai-One Milled One T CH Ai-One #1 CH
Màu sắc Xanh Navy, vàng Xanh Navy, trắng
Điểm nhấn khác biệt
 • Miếng chèn AI được làm từ titan cho cảm nhận âm thanh tốt hơn, cảm giác chắc chắn hơn.
 • Trang bị khoang truyền thống không nhìn được cấu trúc bên trong.
 • Thúc đẩy bóng gần lỗ hơn 10%
 • Miếng chèn AI được làm từ cả nhôm và White Hot Urethane cho cảm giác tốt hơn.
 • Trang bị “Ai Window” hiển thị mặt sau của miếng chèn, cho phép người chơi nhìn được cấu trúc bên trong.
 • Thúc đẩy bóng gần lỗ hơn 21%
Mặt gậy Blade (355g) Blade (355g)
Đối tượng phù hợp Người chơi golf có kinh nghiệm, cú putt vòng cung từ vừa phải tới mạnh và lệch trái nhiều.  Thiết kế MOI cao, dành cho tất cả người chơi, đặc biệt là golfer chuyên nghiệp.
Giá bán $ 449.99 (~11 triệu đồng) $ 299.99 (~7 triệu đồng)

gif đặt lịch tư vấn vơi chuyên gia

Mẫu gậy Ai-One Milled One T CH và Ai-One #1 CH Putter.
Mẫu gậy Ai-One Milled One T CH và Ai-One #1 CH Putter.

Mặc dù có cùng công nghệ cùng những cải tiến mới, song với một số chênh lệch nhỏ cũng đủ để Ai-One Milled #1 T CH và Putter Ai-One #1 CH mang lại trải nghiệm khác biệt. Trong đó, miếng chèn Ai trên Ai-One #1 CH được đánh giá mang lại cảm giác chắc chắn hơn so với dòng Ai-One Milled. Song, Milled #1 T CH lại cho cảm nhận âm thanh tốt hơn.

Người dùng đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled One T CH ra sao?

Việc Odyssey phát hành gậy putter Ai-One và Ai-One Milled được xem là một sự thay đổi lớn trong thế giới chơi golf. Chiếc gậy Odyssey Ai-One Milled One T CH này không chỉ trông đẹp mắt và còn được sử dụng công nghệ tiên tiến. Nhờ đó có thể xử lý những cú gạt bóng không chính xác, giúp người chơi đưa bóng của họ đến gần lỗ hơn.

Ai-One Milled được xem là một sự thay đổi lớn trong thế giới chơi golf.
Ai-One Milled được xem là một sự thay đổi lớn trong thế giới chơi golf.

Sau khi trải nghiệm gậy Ai-One Milled #1 T CH, golfer Dustin cho biết: “Chiếc gậy này giúp tôi đẩy bóng thông minh hơn, tốc độ bóng ổn định hơn. Ngay cả với những cú đánh lệch tâm gậy vẫn cho khoảng cách tốt, âm thanh rõ nét. Màu sắc mới mẻ cũng khiến nó trông rất tươi sáng khi sử dụng trên sân cỏ.”

Kết luận

Có thể thấy rằng, sự kết hợp giữa công nghệ AI tiên tiến với thiết kế chính xác đã tạo ra mẫu gậy Putter Odyssey Ai-One Milled One T CH không chỉ có hình ảnh bắt mắt mà còn mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao độ chính xác và hiệu suất đẩy bóng. Nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm đang muốn cải thiện trò chơi của mình hoặc là người mới bắt đầu đang tìm kiếm một cây gậy cho khả năng kiểm soát cao thì Odyssey AI-One Milled One T CH Putter nên có trong túi.

Chuyên gia đánh giá gậy golf mới nhất
Chuyên gia đánh giá gậy golf mới nhất

gif liên hệ ngay

 

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận