Đánh Giá Putter Odyssey Ai-One Milled Eight T S: Hỗ Trợ Cú Đẩy Bóng Thông Minh Hơn

  • Dương Xuyến
  • -
  • clock 17-02-2024
  • Rate this post

Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Eight T S có thiết kế MOI cao, cực kỳ ổn định và dễ đánh. Với góc nghiêng 36 độ, nó phù hợp với những người chơi có cú đánh vòng cung và độ xoay mặt vừa phải trong khi gạt bóng. Công nghệ chèn mới hỗ trợ tốc độ bóng ổn định hơn, giúp đẩy bóng thông minh hơn ngay cả ở những cú đánh lệch tâm.

Putter Odyssey Ai-One Milled Eight T S – Cải tiến vượt trội của thương hiệu putter số 1 thế giới

Odyssey Golf – gã khổng lồ trong thế giới golf chuyên nghiệp, đồng hành cùng chiến thắng của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Ứng dụng công nghệ AI tiên tiến, mới đây Odyssey đã cho ra mắt dòng gậy putter mới Ai-ONE Milled Putters với rất nhiều tuỳ chọn đầu gậy khác nhau.

Milled Ai-one mới thể hiện đổi mới và tính xuất sắc của Odyssey.
Milled Ai-one mới thể hiện đổi mới và tính xuất sắc của Odyssey.

Trong đó, gậy golf Putter Ai-One Milled T Eight Putter  là một trong những phiên bản thể hiện cam kết của Odyssey đối với sự đổi mới và tính xuất sắc. Cùng Danhgiagaygolf đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled T Eight T S để xem những cải tiến mà dòng gậy này mang lại liệu có thể trở thành phiên bản hot nhất trong năm 2024?.

NHẮN TIN NGAY

Gậy golf Putter Odyssey Ai-One Milled Eight T S cho vẻ ngoài sang trọng, thu hút

Putter Ai-One Milled #8 T S đã có sự thay đổi rõ rệt về màu sắc. Đầu gậy được thiết kế với đường nét gọn gàng, lớp hoàn thiện màu xanh Navy PVD độc đáo, kèm lớp finish màu đồng đậm trên miếng chèn. Qua đó tạo nên tổng thể vẻ ngoài chất lượng cao và cực kỳ thu hút khi đặt cạnh bóng golf.

Milled Eight T S mang nét thẩm mỹ sang trọng, thu hút.
Milled Eight T S mang nét thẩm mỹ sang trọng, thu hút.

Thiết kế Slant neck, Toe hang vừa phải trên Ai-One Milled T Eight mang lại sự cân bằng cho cú putt tự nhiên và trực quan hơn. Qua đó, đáp ứng nhu cầu của người chơi đánh vòng cung, xoay mặt vừa phải và cả những người thích cảm giác nhả gậy khi tiếp xúc. Đây được xem là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Odyssey Tuttle vốn có một chuyến lưu diễn vững chắc trên tour.

Đánh giá hiệu suất trên Putter Odyssey Ai-One Milled Eight T S

Gia tăng hiệu suất đẩy bóng cùng tính nhất quán

Sự kết hợp giữa công nghệ AI tiên tiến với thiết kế chính xác trên Putter Odyssey Ai-One Milled Eight T S đã mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao độ chính xác và hiệu suất đẩy bóng.

Lớp chèn bằng titan được mài trên gậy mang lại điểm ngọt lớn hơn và khả năng ổn định tốc độ bóng. Nhờ đó, ngay cả khi cú đánh bị lệch tâm thì tốc độ vẫn được duy trì, đưa cú đẩy bóng gần lỗ hơn.

Theo phần lớn đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Eight T S đều ấn tượng với hiệu suất ổn định ở hầu hết các cú putt. Bóng golf ôm sát mặt đất và lăn từ đầu đến cuối, không có hiện tượng trượt hoặc lắc lư chấp điều kiện mùa đông hay mưa ẩm trên sân cỏ.

Milled T Eight mới rang bị trục Stroke Lab, nhẹ hơn với trục truyền thống. 
Milled T Eight mới rang bị trục Stroke Lab, nhẹ hơn với trục truyền thống.

Khả năng linh hoạt vượt trội

Gậy Putter Odyssey Ai-One Milled T Eight mới được trang bị trục Stroke Lab, nhẹ hơn 40 gram so với trục truyền thống. Mẫu gậy này cũng có trọng lượng có thể hoán đổi cho nhau ở đầu gậy. Chỉ với 1 cây putter, cho phép người chơi thử nghiệm một loạt các cấu hình khác nhau.

Ngoài ra, thiết kế slant neck (cổ gậy ngắn và xiên) trên Ai-One Milled Eight TS không chỉ cho MOI lớn hơn, tăng được độ kháng rung của đầu gậy. Mà đặc biệt còn giúp những người chơi có thói quen setup gần bóng hoặc xa bóng đều có thể quan sát mặt gậy một cách dễ dàng.

gif liên hệ ngay

Âm thanh và cảm giác trên gậy golf Putter Odyssey Ai-One Milled Eight T S

Miếng chèn Ai mới trên Milled Eight T S mang lại cảm giác nhạy bén, âm thanh phản ánh sắc nét khi va chạm. Giúp người chơi có thể tự tin thực hiện cú putt ngay cả khi thường xuyên gặp lỗi slice.

Miếng chèn Ai mới mang lại cảm giác nhạy bén, âm thanh sắc nét khi va chạm bóng.
Miếng chèn Ai mới mang lại cảm giác nhạy bén, âm thanh sắc nét khi va chạm bóng.

Bên cạnh đó, tay cầm mới trên Putter Odyssey Ai-One Milled #8 T S cũng cho cảm giác vừa vặn cùng độ bám tốt hơn.

Giá bán gậy Putter Odyssey Ai-One Milled Eight T S ra sao?

Hiện tại vẫn chưa có giá bán chính thức của gậy golf Putter Odyssey Ai-One Milled T Eight tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, giá niêm yết chính hãng tại Callaway Golf đang ở mức 449.99$ (~11 triệu đồng) thì người dùng hoàn toàn có thể mong đợi mức giá khi về nước trong khoảng 12 – 13 triệu đồng. Nếu đúng như dự đoán, thì giá bán của mẫu gậy này khá hợp lý cho những cải tiến và tính năng vượt trội.

Ai-one Milled mới được dự đoán sẽ có giá bán hợp lý tại thị trường Việt.
Ai-one Milled mới được dự đoán sẽ có giá bán hợp lý tại thị trường Việt.

Đánh giá gậy golf sẽ cập nhật chi tiết mức giá bán của các dòng gậy Putter Odyssey Ai-One Milled mới ngay khi có thông tin. Tuy nhiên, để nhận được báo giá chi tiết cũng như thời gian nhận được gậy sớm nhất tại thị trường Việt Nam, golfer có thể liên hệ tới Golfgroup – Đơn vị phân phối độc quyền Odyssey để được tư vấn cụ thể.

TÔI MUỐN TƯ VẤN NGAY

So sánh Odyssey Ai-One Milled Eight T S và Ai-ONE Milled Three T S

Cùng có thiết kế slant neck và tích hợp chung công nghệ, tuy nhiên giữa Odyssey Ai-One Milled Eight T S và Ai-ONE Milled Three T S vẫn có những đặc trưng riêng, phù hợp cho đối tượng người chơi khác nhau.

Odyssey Ai-One Milled Eight T S Ai-ONE Milled Three T S
Hình dạng mặt gậy Mallet bán nguyệt lớn nhất với cổ gậy slant Mallet có mặt sau vuông vắn cỡ trung bình, cổ gậy slant
Đặc trưng nổi bật
  • Được mài 100% từ thép không gỉ
  • Lớp chèn Ai-ONE từ titan gia công 100% và shaft SL 90 Stroke Lab mới nhất.
  • Trọng lượng trước có thể thay đổi, cho phép điều chỉnh trọng lượng theo sở thích.
Toe Hang  36° 44°
Đối tượng phù hợp Phù hợp nhất cho các cú đánh có vòng cung và mặt xoay vừa phải. Phù hợp với người cần trợ lực và cú đánh bị vòng cung, ít xoáy.
Giá bán 449.99$ 449.99$
Cả Milled Eight T S và Milled Three T S đều là loại gậy Mallet với cổ gậy slant.
Cả Milled Eight T S và Milled Three T S đều là loại gậy Mallet với cổ gậy slant.

Đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled T Eight T S từ người dùng

Putter Odyssey Ai-One Milled T Eight cung cấp cho người chơi golf các tính năng dựa trên công nghệ nhằm cải thiện tính nhất quán về tốc độ bóng và các tùy chọn trọng lượng có thể tùy chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân.

Sự kết hợp giữa công nghệ chèn do AI thiết kế, trục Stroke Lab SL 90 nhẹ và trọng lượng có thể tùy chỉnh khiến gậy Putter Ai-ONE Milled này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người chơi golf muốn nâng cao hiệu suất gạt bóng của mình bằng thiết kế hiện đại, đẹp mắt.

Putter Ai-ONE Milled là lựa chọn hấp dẫn cho golfer muốn nâng cao hiệu suất.
Putter Ai-ONE Milled là lựa chọn hấp dẫn cho golfer muốn nâng cao hiệu suất.

Golfer Frankly sau khi trải nghiệm đã có những đánh giá Putter Odyssey Ai-One Milled Eight T S. Golfer này cho biết:

“Tôi đã thử nghiệm cả 2 dòng putter mới lần này, trong khi Ai One tiêu chuẩn có miếng đệm White Hot Microhinge mềm hơn – mang lại cảm giác yên tĩnh hơn, thì Ai Milled với cây #8 T S cho phản hồi sắc nét hơn. Tuy nhiên, cả hai đều mang lại sự nhất quán cho những cú đánh lệch tâm, đây là một lợi ích to lớn cho tất cả người chơi golf. Màu xanh mới trên dòng gậy này cũng cho vẻ ngoài cao cấp hơn hẳn.”

Putter AI-One Milled Eight T S đã khai thác sự vượt trội của trí thông minh nhân tạo AI để mang lại khả năng kiểm soát khoảng cách tốt hơn, giúp giảm tỷ lệ phần trăm ba lần putt. Với những người chơi golf muốn nâng cao hiệu suất gạt bóng của mình bằng một chiếc gậy putter hàng đầu được trang bị những cải tiến mới nhất, Ai One Milled T Eight là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

hình ảnh liên hệ tư vấn
Các chuyên gia của Đánh Giá Gậy Golf sẽ giúp bạn tìm được chiếc gậy ưng

gif đặt lịch tư vấn vơi chuyên gia

TÌM HIỂU THÊM

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận