Mua bộ gậy golf có đắt không?

Mua bộ gậy golf có đắt không?

Mua bộ gậy golf có đắt không? Là câu hỏi của rất nhiều người khi chưa gia nhập vào môn thể thao này. Có thể nói Golf là môn thể thao dành cho quý tộc, do đó những người có kinh tế khá mới chơi môn thể thao này. Chính vì vậy, giá của một bộ gậy golf khá cao.

Giá bộ gậy golf là bao nhiêu?

Không thể nói rõ bằng một số cụ thể, bởi mỗi một thương hiệu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Tùy theo sức khỏe, kinh tế và sở thích của mỗi người sẽ phù hợp với bộ gậy khác nhau. Có thể xem xét trên các bộ gậy được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Cụ thể như sau:

Các golfer hiện nay thường ưa thích các thương hiệu như Taylormade, Grand prix, mutsumi Honma, XXIO, Katana, Ping, Mizuno, honma…các mức giá khác nhau như bộ gậy full set Taylormade RBZ có mức giá 37,6 triệu đồng (11 gậy + 1 túi) hay bộ gậy fullset Mizuno RV-1 (11 gậy + túi) có giá là hơn 26 triệu.

Các thương hiệu khác có giá cao hơn như bộ full set mutsumi honma GP ONE MNUTE GOLD là 186 triệu đồng, đặc biệt gậy honma 5* có mức giá lên đến 900 triệu đồng.

Có thể thấy, để lựa chọn một bộ gậy ưng ý thì phải bỏ ra một số tiền kha khá do vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Không nhất thiết phải lựa chọn gậy golf nhiều tiền hay lựa chọn theo bạn bè. Bởi chưa chắc đã phù hợp với bạn. Trước khi mua hãy tham khảo ý kiến từ nhiều phía, từ các chuyên gia và nên đánh thử gậy trước khi mua.

Bên cạnh chi phí mua gậy, bạn cần bỏ ra nhiều chi phí khác như mua phụ kiện từ giày, mũ, quần áo, túi đựng quần áo, chi phí sân golf… Tất cả các chi phí này cũng khá cao. Vì vậy, chơi golf là môn thể thao xa xỉ dành cho những người giàu có.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
1 Bình luận
 • Q
  Trần Anh Quân
  Các bác cho em hỏi mua hàng ở đâu chính hãng vậy
  Trả lời (5) 5 tháng trước
  R
  Hoàng Quân Rolex
  @Trần Anh Quân: Đọc bài này đi bác https://golftimes.vn/top-5-dia-chi-ban-gay-golf-online-uy-tin-nhat-viet-nam-7873.html . Không chỉ hàng chính hãng và chất lượng dịch vụ lại rất tốt. Em mua từ gậy tới quần áo phụ kiện không biết bao nhiêu lần, lúc đầu còn qua showroom mua. Chứ sau đấy tin tưởng quá rồi đặt shop ship nhanh lắm, gói hàng lại đẹp. Anh em tôi đều giới thiệu qua đây mua
  Trả lời 5 tháng trước
  Bảo Đăng
  @Hoàng Quân Rolex: Hệ sinh thái Golfgroup thì không còn bàn cãi nữa , có tiếng quá rồi, các shark với các sao showwbiz đều mua hàng ở đây hết , bao năm làm golf độ uy tín cao nhất hiện nay trên thị trường đấy. Anh tôi ở Mỹ về vẫn qua đây mua chơi, anh bảo người mình bên đó đặt ở golfgroup nhiều lắm. Tôi lúc chơi golf lắp đặt luôn phòng 3D tại đây, mùa này chơi rèn luyên hợp lý lắm các bác ạ
  Trả lời 5 tháng trước
  T
  Trịnh Duy Tường
  @Bảo Đăng: Đánh trên sân cũng hay em a, chứ dịch dã này thì lên làm sao được sân chỉ chơi được trong 3D thôi, giờ phòng 3D to đẹp lắm ,thiết kế hiện đại rộng rãi l, đánh không khác ngoài sân Anh làm kinh doanh nên lắp phòng rộng rãi người chơi thoải mái nhất và các hệ thống đo thông số cơ thể rất là chính xác nên được đông đảo anh em golfer đến chơi.
  Trả lời 5 tháng trước
  T
  Phạm Thin
  @Trịnh Duy Tường: Các Bác lắp 3d mùa dịch cứ tham khảo bên em Tuấn Anh Golf Homes theo số này 0866 642 866 , em lắp rồi. Ưu điểm là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và rất hiểu biết. Máy móc các thứ họ làm nhanh, tôi chả phải làm gì cả không khoan đục gì cả mà các tấm ốp mút chống ồn chống va đập rất dày nên bác yên tâm . So ra giá cũng không quá cao và còn các gói cao cấp hơn gói của em nắp nữa cơ nên bác cứ tha hồ tham khảo, chứ tầm tài chính của em thì chỉ lắp được cái hệ thống MS5 thôi, các gói khác cao cấp hơn có MS9 với vài cái khác nữa em k nhớ lắm. Có gì bác cứ liên hệ tham khảo nhé.
  Trả lời 5 tháng trước
  M
  Đỗ Duy Mạnh
  @Trịnh Duy Tường: Mấy chú còn thắc mắc thì nên đọc bài này trước https://golfhomes.vn/golf-3d-xu-huong-moi-cua-nhung-nguoi-yeu-golf-thu-thiet-1191.html
  Trả lời 5 tháng trước
  Xem tiếp 3 trả lời khác
1 10 1
Hỗ trợ đánh giá