Mua bộ gậy golf có đắt không?

Mua bộ gậy golf có đắt không?

Mua bộ gậy golf có đắt không? Là câu hỏi của rất nhiều người khi chưa gia nhập vào môn thể thao này. Có thể nói Golf là môn thể thao dành cho quý tộc, do đó những người có kinh tế khá mới chơi môn thể thao này. Chính vì vậy, giá của một bộ gậy golf khá cao.

Giá bộ gậy golf là bao nhiêu?

Không thể nói rõ bằng một số cụ thể, bởi mỗi một thương hiệu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Tùy theo sức khỏe, kinh tế và sở thích của mỗi người sẽ phù hợp với bộ gậy khác nhau. Có thể xem xét trên các bộ gậy được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Cụ thể như sau:

Các golfer hiện nay thường ưa thích các thương hiệu như Taylormade, Grand prix, mutsumi Honma, XXIO, Katana, Ping, Mizuno, honma…các mức giá khác nhau như bộ gậy full set Taylormade RBZ có mức giá 37,6 triệu đồng (11 gậy + 1 túi) hay bộ gậy fullset Mizuno RV-1 (11 gậy + túi) có giá là hơn 26 triệu.

Các thương hiệu khác có giá cao hơn như bộ full set mutsumi honma GP ONE MNUTE GOLD là 186 triệu đồng, đặc biệt gậy honma 5* có mức giá lên đến 900 triệu đồng.

Có thể thấy, để lựa chọn một bộ gậy ưng ý thì phải bỏ ra một số tiền kha khá do vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Không nhất thiết phải lựa chọn gậy golf nhiều tiền hay lựa chọn theo bạn bè. Bởi chưa chắc đã phù hợp với bạn. Trước khi mua hãy tham khảo ý kiến từ nhiều phía, từ các chuyên gia và nên đánh thử gậy trước khi mua.

Bên cạnh chi phí mua gậy, bạn cần bỏ ra nhiều chi phí khác như mua phụ kiện từ giày, mũ, quần áo, túi đựng quần áo, chi phí sân golf… Tất cả các chi phí này cũng khá cao. Vì vậy, chơi golf là môn thể thao xa xỉ dành cho những người giàu có.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá