Honma sắp ra mắt gậy golf Honma Beres S06

Honma sắp ra mắt gậy golf Honma Beres S06

Sắp tới thương hiệu Honma sẽ cho ra đời dòng sản phẩm gậy golf cao cấp với tên gọi Honma Beres S06. Đây là dòng sản phẩm mà Honma đang rất kì vọng có thể mang tới những trải nhiệm tốt nhất cho người chơi.

Hình dáng thiết kế:

Phần đầu gậy được thiết kế thấp hơn và sâu hơn phần trọng tâm của gậy giúp golfer tạo ra được những quỹ đạo bóng tốt. Thiết kế này tạo ra điểm ngọt lớn hơn so với các dòng gậy khác giúp golfer có thể  đánh dễ dàng hay nói cách khác là giúp cho golfer có những cú swing xa hơn.

C:\Users\Administrator\Desktop\77.jpg

Gậy Driver Honma Beres S06

Thiết kế của bộ gậy mới này cũng tạo ra nhiều sức mạnh hơn với những cú đánh trúng trung tâm của gậy. Thân shaft cũng được cải tiến nhẹ hơn với trọng lượng 47g giúp cải thiện đáng kể sức mạnh của tay với độ loft mở từ 9,5 độ đến 10,5 độ.

Nhìn chung thiết kế của đầu gậy mang lại sự ấn tượng, ổn định khi chơi bóng.

Thông tin kĩ thuật:

Shaft gậy Honma Beres 06 được bởi các sợi carbon khiến cho trọng lượng của gậy giảm tới 1g, đồng thời tăng độ phiêu, điểm ngọt của gậy lên. Bên cạnh đó thân gậy còn được kết hợp bởi lõi X mới (sợi dây 10 trục)

Bộ gậy Honma Beres 06 fuffset gồm 13 gậy: 1 Driver, 2 gậy gỗ, 9 gậy sắt từ 5 đến 11, 1 putter, và 1 CB 2817 Made in Japan.

Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm được nhiều golfer ưa dùng.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá