HONMA IS01 - SIÊU PHẨM THẦN THÁNH VƯỢT THỜI GIAN

HONMA IS01 - SIÊU PHẨM ''THẦN THÁNH'' VƯỢT THỜI GIAN

Có thể nói, trong suốt cuộc hành trình chế tác ra những bộ gậy tinh xảo của mình, thì Honma IS01 có lẽ xứng đáng được xem là ''siêu phẩm'' vượt thời gian bởi độ chắc chắn, dễ chơi và thiết kế đẹp mắt của nó.

Cách đây khoảng 6 năm, Honma trình làng bộ sản phẩm S-01 với nhiều thiết kế cải tiến vượt trội so với những đứa con ra đời trước đó như MG700; MG603; Mg801... Trong set gậy model S01 đó, bộ sắt IS01 được đánh giá là hoàn hảo hơn cả và là lựa chọn đầu tiên cho mỗi golfer khi tìm kiếm một bộ gậy cho mình.

Cận cảnh bộ sắt IS01 đình đám

Là người cũng được xem có sự từng trải với golf, anh Nguyễn Nam chia sẻ: ''Thời điểm ra mắt S01 tôi như bị bộ gậy này mê hoặc vì thiết kế tinh xảo, đẹp mắt của nó''. Tính đến nay dù đã có S02, S03, S05... nhưng S01 vẫn được đánh giá cao bởi sự chắc chắn ở lớp sơn của shaft hay lớp mạ vàng trên mặt gậy''.

Mỗi một cây gậy sắt trong bộ IS01 có 14g vonfram được gắn vào phần gót chân và ngón chân, mỗi bên là 7g. Chúng góp phần hạ thấp trọng tâm đầu gậy,tăng quán tính giúp bóng cất hơn và đi xa hơn. Chính bởi công nghệ tân tiến của Honma, giúp cho bộ gậy luôn được các golfer có sức khỏe vừa phải yêu thích và chọn lựa. Bộ sắt giúp người chơi ổn định hơn trong lối đánh và không mất quá nhiều sức trong từng cú swing.

Ngoài ra, thiết kế mặt gậy lớn và dài cung cấp cho người chơi sự hỗ trợ trực quan và định hướng tuyệt vời trong mỗi đường bóng. Có lẽ chính vì thế mà hiện nay khi nhắc tới Honma thì không ít golfer đều biết đến dòng IS01 ''thần thánh'' này.

Golfer Mạnh Trần chia sẻ: ''Honma có cái rất đặc biệt của nó, ví dụ như ở bộ IS01 này, phần mặt gậy được làm bằng maraging- một chất liệu đặc biệt có độ nảy nhất định giúp cho người chơi có được những cú va chạm tuyệt vời. Không những vậy thiết kế các rãnh xẻ dày đặc giúp bám bóng,tạo cảm giác chắc chắn và sang trọng.

Mặc dù chỉ ở mức 2* nhưng về mĩ thuật thì IS-01 vẫn xứng đáng đứng đầu về thiết kế,họa tiết… Sử dụng thế hệ shaft ARMRQ6 (45/49/54) , cuốn bằng sợi cacbon 6 sợi thay vì 4 sợi cổ điển,và được cuốn 2/3 shaft kể từ phần grip và được buông 1/3 phần đầu gậy giúp có kết cấu vững chắc nhưng vẫn có độ vẫy giúp bóng bay xa hơn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá