Honma iron IS-06 Thế Hệ Shaft Mới Ra Đời Sau Bốn Năm Cải Tiến

Honma iron IS-06 Thế Hệ Shaft Mới Ra Đời Sau Bốn Năm Cải Tiến

Sau 4 năm sử dụng Honma iro IS06 đã cho ra đời dòng shaft mới mang tên ARMQR X thế hệ thứ 10 trong công nghệ cuốn shaft giúp cải thiện tốc độ đầu gậy và trợ lực tốt hơn.

Sau một thập kỷ thành công với dòng shaft ARMQR 6, 8. Năm 2018 Honma quyết định ra dòng shaft hoàn toàn mới là ARMQR X với nhiều cải tiến,dòng shaft này được đưa vào sản phẩm IS06, giới chuyên gia dự đoán đây sẽ là một cuộc cách mạng của hãng, dự kiến sản phẩm ra mắt sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm của các golfer trên thế giới và Việt Nam. Và thực tế là các mẫu Honma IS06 liên tục cháy hàng tại các đại lý phân phối tại Việt Nam.

 

Với model IS06, Honma đã thiết kế mặt bích rộng hơn IS05 và cấu trúc bề mặt mới của gậy cũng được cải tiến với mục tiêu làm tăng quỹ đạo và tăng khoảng cách khi đánh bóng.

 

Diện tích bề mặt gậy của Honma iro IS06 lớn hơn so với thế hệ trước 

Tăng lực đẩy và sức bật của mặt :

Ba khe trên mặt bích(phần đầu gậy) là điểm nhấn đáng chú ý trong thiết kế của IS06 đây cũng chính là yếu tố giúp tăng lực đẩy của đầu gậygậy.

Mặt gậy Honma Is06

Ba khe rãnh nhỏ giúp mặt gậy trợ lực hơn. Ba khe này có trên các gậy #4-#8

Với những cây gậy sắt dài trên model mới IS06 nhà sản xuất nói rằng chúng dễ sử dụng hơn các cây gậy lai. Những cây gậy sắt dài thì có hình dạng tương tự nhau, kích thước đầu và đế rộng hơn gậy hibrid  nên khả năng đánh trúng bóng cao hơn so với các cây gậy lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặt của IS06 dày hơn của IS05

 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá