Honma iron IS-06 Thế Hệ Shaft Mới Ra Đời Sau Bốn Năm Cải Tiến

Honma iron IS-06 Thế Hệ Shaft Mới Ra Đời Sau Bốn Năm Cải Tiến

Sau 4 năm sử dụng Honma iro IS06 đã cho ra đời dòng shaft mới mang tên ARMQR X thế hệ thứ 10 trong công nghệ cuốn shaft giúp cải thiện tốc độ đầu gậy và trợ lực tốt hơn.

Sau một thập kỷ thành công với dòng shaft ARMQR 6, 8. Năm 2018 Honma quyết định ra dòng shaft hoàn toàn mới là ARMQR X với nhiều cải tiến,dòng shaft này được đưa vào sản phẩm IS06, giới chuyên gia dự đoán đây sẽ là một cuộc cách mạng của hãng, dự kiến sản phẩm ra mắt sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm của các golfer trên thế giới và Việt Nam. Và thực tế là các mẫu Honma IS06 liên tục cháy hàng tại các đại lý phân phối tại Việt Nam.

 

Với model IS06, Honma đã thiết kế mặt bích rộng hơn IS05 và cấu trúc bề mặt mới của gậy cũng được cải tiến với mục tiêu làm tăng quỹ đạo và tăng khoảng cách khi đánh bóng.

 

Diện tích bề mặt gậy của Honma iro IS06 lớn hơn so với thế hệ trước 

Tăng lực đẩy và sức bật của mặt :

Ba khe trên mặt bích(phần đầu gậy) là điểm nhấn đáng chú ý trong thiết kế của IS06 đây cũng chính là yếu tố giúp tăng lực đẩy của đầu gậygậy.

Mặt gậy Honma Is06

Ba khe rãnh nhỏ giúp mặt gậy trợ lực hơn. Ba khe này có trên các gậy #4-#8

Với những cây gậy sắt dài trên model mới IS06 nhà sản xuất nói rằng chúng dễ sử dụng hơn các cây gậy lai. Những cây gậy sắt dài thì có hình dạng tương tự nhau, kích thước đầu và đế rộng hơn gậy hibrid  nên khả năng đánh trúng bóng cao hơn so với các cây gậy lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặt của IS06 dày hơn của IS05

 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
4 Bình luận
 • D
  Ba Duy
  Dùng Honma iron IS 06 lúc đánh Đường bóng thẳng và xa hơn. Bộ gậy này rất thích hợp với những golfer có độ tuổi trung niên như tôi có tốc độ đầu gậy thấp. Hoặc những nữ golfer có tốc độ đầy gậy nhanh tôi thấy cũng nên thử nghiệm bộ này. Đặc biệt nếu không muốn bỏ ra chi phí quá lớn có thể tham khảo dòng gậy cũ ở TGGC, hàng chất lượng không thua gì mới, lại có bảo hành đầy đủ https://thegioigaycu.com/gay-golf-honma-cu. Hoặc liên hệ bạn Ngân nhân viên tứ vấn nhanh và nhiệt tình lắm. Ngân Golfgroup 0867718 883
  Trả lời 2 tháng trước
 • D
  Le Khuong Duy
  Gậy golf sắt Honma Beres IS06 với thiết kế mới tuyệt đẹp và sở hữu vẻ ngoài khác biệt hẳn so với bất cứ bộ sắt nào khác. Bộ gậy mang lại cho tôi cảm giác cao cấp hoàn toàn đáp ứng được những kỳ vọng, cực kỳ hài lòng. Từ lúc chơi golf cũng thay qua mấy bộ cho tới khi mua tại Golfgroup bộ Honma này mới thấy ưng ý. Anh em tham khảo quất em nó sớm https://golfgroup.com.vn/gay-golf-honma-cu
  Trả lời (1) 2 tháng trước
  G
  Nguyen Truong Giang
  @Le Khuong Duy: Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp, dòng gậy golf Honma Beres còn được lòng người chơi bởi hiệu suất đánh bóng ấn ấn tượng. Dòng gậy golf này giúp đem lại cho người chơi cảm giác đánh bóng tuyệt vời và giúp định hướng đường bóng chuẩn xác hơn. Sở dĩ gậy golf Honma Beres có được những đặc tính trên vì những chi tiết trong gậy như tay cầm, đầu gậy, cán gậy… đều được nghệ nhân tính toán chuẩn xác để trợ lực tốt cho người chơi và hạn chế lỗi đánh bóng slice.
  Trả lời 2 tháng trước
 • G
  Hiếu GolfStore
  Shop em hiện đang có nhiều mặt hàng gậy tốt tới từ những thương hiệu lớn với giá cực kỳ ưu đãi. Anh/chị quan tâm liên hệ Hiếu: 0862498558
  Trả lời 2 tháng trước
 • N
  golfer Tuấn Nguyễn
  Từ gậy số 5 đến gậy số 8 có thiết kế tích hợp 3 đường rãnh ở mặt dưới đế và gần mặt gậy hỗ trợ cải thiện tốc độ bóng trong những cú đánh trượt. Gậy sắt số 5 có phần đế gậy rộng hơn, đầu gậy to hơn, từ đó khiến trọng tâm gậy sâu hơn cải thiện tính ổn định và chắc chắn, giúp golfer dễ dàng đánh bóng hơn. Phần đầu gậy được làm từ hợp kim thép nhẹ, mang lại cảm giác mềm mại và vẻ ngoài cao cấp.
  Trả lời 2 tháng trước
4 10 1
Hỗ trợ đánh giá