Giải mã lý do gậy Wedge TaylorMade Milled Grind 3 gỉ sắt. Có ảnh hưởng đến chất lượng?

Giải mã lý do gậy Wedge TaylorMade Milled Grind 3 gỉ sắt. Có ảnh hưởng đến chất lượng?

Hỏi: Chào chuyên trang, tôi là golfer đến với golf cũng được hơn 3 năm, đã sử dụng các dòng gậy của nhiều thương hiệu gậy khác nhau, nhưng phải nói TaylorMade từ thiết kế đến chất liệu, công nghệ đều rất phù hợp với lực tay và khả năng chơi golf của tôi. Tuy nhiên, mới đây tôi có mua gậy Wedge TaylorMade Milled Grind 3, dùng thường xuyên thì phát hiện mặt gậy bị gỉ sắt, và đến nay được gần 3 tháng thì thấy rõ rệt hơn. Nhiều anh em golfer trong CLB cũng gặp vấn đề như tôi mà trước đây dùng TaylorMade đều không có. Vậy lý do tại sao lại có tình trạng này và nó có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng không? (email: luongquocthanh16xxx@gmail.com)

Trên đây là câu hỏi mà Ban biên tập Đánh Giá Gậy Golf nhận được từ golfer Lương Quốc Thành đang quan tâm đến gậy wedge TaylorMade Milled Grind 3. Và đó cũng là câu hỏi mà Danhgiagaygolf.com nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong tuần qua. Nhận thấy nhu cầu và những thắc mắc của golfer ngày càng quan tăng, Đánh Giá Gậy Golf đã tìm hiểu sâu thông tin từ các chuyên gia và kỹ sư hãng. Đây là những ghi nhận của chúng tôi về gậy wedge TaylorMade Milled Grind 3 theo chuyên gia phân tích và đánh giá chi tiết.

Giới thiệu tổng quát về gậy wedge TaylorMade Milled Grind 3

Khi nhắc đến Top các dòng gậy wedge năm 2021 không thể bỏ qua tên Milled Grind 3 của nhà TaylorMade. Tiếp nối sự thành công từ mẫu gậy wedge Milled Grind 2 trước đó, ở MG3 được cải tiến thêm những công nghệ và thay đổi hoàn toàn về chất liệu, là một trong những “trợ thủ đắc lực” của các golfer hàng đầu thế giới ưa chuộng, và có mặt hầu hết trong các Pro Tour danh giá.

Bên cạnh đó, thay vì dùng tay để mài đáy gậy, hãng đã dùng máy mài nhằm giúp tạo ra sự đồng nhất về chất lượng cho tất cả các đầu gậy. Đồng thời sau các năm nghiên cứu, phát triển, TaylorMade đã cho ra siêu phẩm Wedge Milled Grind 3 với hai phiên bản Black và Chrome khác biệt cùng với đó là độ mở gậy đa dạng từ 52 - 58 độ, sẽ là sự lựa chọn cho những golfer đang tìm kiếm cây gậy wedge chất lượng.

Đến với phiên bản Wedge Milled Grind 3 – 2021 lần này, hãng đã chuẩn bị tốt và mang đến một chiếc gậy hoàn hảo với đầy đủ các tính năng nổi bật giúp cho các golfer có thêm nhiều sự trải nghiệm thú vị trên sân. 

Làm sáng tỏ lý do gậy Wedge TaylorMade Milled Grind 3 bị gỉ sắt

Theo những đánh giá từ chuyên gia gậy golf và những thông tin đưa ra từ các kỹ sư chuyên môn phía hãng TaylorMade, thì vấn đề bị gỉ sắt ở gậy Wedge Milled Grind 3 xuất phát từ công nghệ và chất liệu được hãng cải tiến mới nhất để tối ưu hiệu suất của mỗi cú wedge.

Các golfer quan tâm và tìm hiểu sâu về dòng gậy Wedge MG3 chắc hẳn đều sẽ nghe qua công nghệ RAW FACE. Công nghệ này giúp lược bỏ lớp mạ khỏi bề mặt và rãnh, cho phép tạo ra hình dạng chính xác hơn, đồng thời tối ưu hóa độ xoáy cũng như cảm nhận tiếp xúc bóng. Đây là một trong những công nghệ khác biệt hoàn toàn so với những dòng gậy wedge trước đây của nhà TaylorMade và cả các hãng khác trên thị trường.

Chưa kể, khi lược bỏ bớt lớp mạ khỏi mặt gậy giúp gậy mỏng hơn 0.5mm, cùng với sự đa dạng về độ loft 52 - 58 giúp golfer dễ dàng thao tác, thực hiện những kỹ thuật cứu bóng trong những vùng bunker, cát, nước, cỏ cao. Đặc biệt, với độ loft cao, TaylorMade Milled Grind 3 còn được sử dụng nhiều cho những cú chipping bổng nhưng ngắn, đưa bóng vào vùng Green an toàn nhất.

Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ Raw Face cũng đem đến cho siêu phẩm gậy wedge MG3 nhà TaylorMade những “rắc rối” nhỏ. Thực tế, chức năng của các lớp mạ được tích hợp trong mặt gậy wedge ở các dòng gậy phổ biến trên thị trường với mục đích bảo vệ mặt gậy không phải chịu quá nhiều sự tác động khác như: thời tiết, va chạm bóng trực tiếp đến mặt gậy, trầy xước, … Chính vì thế, khi các kỹ sư nhà TaylorMade muốn tối ưu hiệu suất chơi của golfer bằng cách cải tiến gậy wedge Milled Grind 3 với công nghệ Raw Face, thì đã lường trước và chấp nhận gậy sẽ bị ảnh hưởng từ nhiều nguyên nhân khách quan, do đó mặt gậy dễ gỉ sắt và không đều màu.

Đây là nguyên nhân chủ yếu và duy nhất giải thích cho các câu hỏi của golfer gửi về chuyên trang danhgiagaygolf.com “Vì sao gậy Wedge TaylorMade Milled Grind 3 bị gỉ sắt?”

… Và chất lượng gậy wedge Milled Grind 3 có bị ảnh hưởng không?

Các golfer cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này. TaylorMade là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với hơn 4 thập kỷ phát triển trong thị trường Golf. Và đây cũng là một trong những thương hiệu với tốc độ phát triển mạnh đến các thị trường quốc tế và góp mặt trong hàng loạt các giải đấu Pro Tour thế giới. Nên về chất lượng, công nghệ cũng như chất liệu sản phẩm gậy đều được các kỹ sư và chuyên gia tính toán kỹ lưỡng.

Như các thông tin mà Danhgiagaygolf.com đã nói trên, các kỹ sư và chuyên gia từ hãng TaylorMade đã lường trước được những rủi ro khi tích hợp công nghệ Raw Face vào mặt gậy wedge. Hãng chấp nhận việc thẩm mỹ gậy bị giảm đi do bị gỉ sắt, tuy nhiên lại đẩy mạnh hơn về công nghệ cũng như hiệu suất cú đánh của mỗi golfer.

Như vậy, việc áp dụng công nghệ Raw face giúp lược bỏ lớp mạ khỏi bề mặt và rãnh chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ của gậy wedge TaylorMade Milled Grind 3, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng, kỹ thuật, công nghệ được tích hợp trong gậy. Chưa kể, sự cải tiến này còn cho phép tạo ra hình dạng chính xác hơn, đồng thời tối ưu hóa độ xoáy cũng như cảm nhận tiếp xúc bóng.

Ngoài ra gậy wedge TaylorMade Milled Grind 3 còn được nhiều chuyên gia và golfer đánh giá cao bởi các công nghệ nổi bật khác biệt mà gần như không có ở các thương hiệu khác:

  • RAISE MICRO-RIBS: Được hãng bố trí đặt ngay giữa các rãnh đầy để tạo ra sự kết cấu trên bề mặt gậy. Đặc biệt, chúng được thiết kế như vậy để tăng độ xoáy và cải thiện hiệu suất trên các cú đánh tại vùng green. 

  • Đế Milled Grind: Giúp đảm bảo độ chính xác ở những nơi quan trọng nhất. Cụ thể, trong quá trình rèn hãng đã chăm chút kĩ lưỡng vào cấu trúc của gậy để giúp tối đa hóa tính nhất quán, duy trì mức độ ổn định mà người chơi khó có thể lặp lại. 

  • Thiết kế rãnh ZTP RAW: Được hãng chăm chút để tạo ra các rãnh sắc nét hơn, sâu hơn, hẹp hơn với bán kính được thiết kế để tạo ra độ xoáy và quay tối ưu hơn trong các điều kiện ẩm ướt trên sân. 

  • Sự tinh tế trong thiết kế đầu gậy: cũng được cải tiến với thiết kế dày trong cách phân phối lại trọng lượng, vừa giúp tối ưu hoá CG, vừa giúp bóng bay chính xác và tạo cảm giác nâng cao hơn.

Như với chia sẻ của ông Bill Price – Giám đốc cấp cao về sáng tạo sản phẩm cho gậy putter và gậy wedge của TaylorMade cho biết:  “Phiên bản gậy Milled Grind 3 sẽ không chỉ nổi bật về hiệu suất quay của nó. Bởi nó đã được chúng tôi hoàn thiện thật kỹ lưỡng trong từng sản phẩm. Nhưng mà hình dạng của nó mới là điều quan trọng với chúng tôi. Khi chúng tôi luôn hỏi những Pro tour của mình rằng: “Họ đang tìm kiếm điều gì từ những hình dạng của wedge”. Thì MG3 sẽ chính là một câu chuyện tuyệt vời cho họ về công nghệ quay, và đó chính là điểm thu hút sự chú ý của họ chứ không ở thẩm mỹ và vẻ ngoài của nó” 

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG - Sau khi trải nghiệm sản phẩm gậy wedge TaylorMade Milled Grind 3

Là sản phẩm được ông lớn TaylorMade cho ra mắt năm 2021, tuy nhiên với những golfer yêu cầu cao về công nghệ cũng như kỹ thuật trong gậy wedge thì Milled Grind 3 là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Được “săn lùng” từ khi mới ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, Wedge Milled Grind 3 thường xuyên “cháy hàng” trên thị trường Golf tại Việt Nam.

Thậm chí, nhiều golfer sau khi sử dụng và trải nghiệm công nghệ mới này đã ngay lập tức “chốt đơn” sở hữu riêng cho mình “bảo kiếm” giúp cứu bóng với những đường bóng đẹp mắt và tinh xảo. 

Golfer Nguyễn Mạnh Quân chia sẻ: “Chơi Golf được hơn 2 năm, đã chuyển sang đủ các thể loại gậy từ gậy Mỹ, Nhật, Trung nhưng ấn tượng nhất vẫn là Taylormade của Mỹ. Cây wedge TaylorMade Milled Grind 3 này tôi mua 2 tháng trước đánh rất ổn, điểm duy nhất chưa thực sự ưng ý có lẽ là phần màu sắc, nhưng nó không phải là vấn đề lớn vì tôi quan tâm nhiều về chất lượng, đây là dòng gậy hiệu suất đánh bóng cực tốt, đáng mua”.

Golfer Đinh Tiến Trường chia sẻ: “Tôi quan tâm nhiều về kỹ thuật và công nghệ ở mỗi cây gậy hơn là thẩm mỹ. Tại thị trường Việt Nam thì TaylorMade là thương hiệu khá phù hợp với lực đánh của tôi. Như dòng wedge MG3 này cũng vậy, thật sự thì tôi lại thấy cải tiến không có lớp phủ như vậy lại rất tốt, Tôi dễ dàng cảm nhận được bóng tiếp xúc, gậy linh hoạt hơn, tiếng bóng nghe rất thật và chuẩn xác. Và đặc biệt là mặt gậy giúp tôi chỉnh lỗi xoáy bóng, các đường bóng cứu bóng của tôi mượt và sắc hơn trước”.

GolfGroup được nhiều golfer Việt lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm TaylorMade chính hãng

Có thể thấy được phiên bản gậy wedge TaylorMade Milled Grind 3 thật sự là một model gậy hoàn hảo giúp cho quý golfer có được những cú đánh tốt. Đây là một trong những mẫu gậy wedge mà các golfer thi đấu giải không nên bỏ qua. Việc lựa chọn đúng gậy phù hợp ngay từ thời điểm đầu tiên sẽ giúp các golfer tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. 

Cùng Danhgiagaygolf.com dạo quanh một vòng các đơn vị kinh doanh trên thị trường rất nhiều tuy nhiên để được hưởng những ưu đãi cũng như chính sách tốt nhất hãy chọn các đơn vị nổi tiếng và được nhiều golfer mách nhau trong số đó phải kể đến Tập đoàn golf quốc gia GolfGroup.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào Website Golfgroup.com.vn của Công ty CP Tập đoàn Golfgroup có hơn 6 năm kinh nghiệm đã phân phối rất nhiều các dòng sản phẩm gậy golf chất lượng và được cộng đồng golfer đánh giá cao về dịch vụ khác biệt.

Trong đó có nhiều các CLB golf đã liên hệ và sử thêm các dịch vụ đi kèm khác như áo đồng phục, cup giải, đồ phụ kiện... và để chọn chuẩn nhất các golfer nên liên hệ trực tiếp hoặc đến thử gậy tại cửa hàng.

Khách hàng mua bộ gậy golf wedge TaylorMade Milled Grind 3 trên toàn quốc bằng cách nào?

Nếu cần tư vấn thêm về cách thức chọn lựa gậy golf cho phù hợp, các golfer mới có thể để lại thông tin tên + số điện thoại bên dưới để chuyên gia tư vấn sẽ gọi điện lại hỗ trợ thông tin.

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, siêu thị Golfgroup sẽ xác nhận và tư vấn trực tiếp tới các golfer và xác định thời gian, địa điểm nhận hàng để thực hiện chuyển wedge Milled Grind 3 Taylormade đến tay khách hàng.

Khách hàng mua bán bộ golf wedge TaylorMade Milled Grind 3 ở đâu Hà Nội/Tp HCM

Ngoài cách đặt hẹn tư vấn online như trên, các golfer có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Golfgroup để đăng ký đánh thử và được các chuyên gia tư vấn chi tiết về sản phẩm, giá bán, chương trình ưu đãi, quà tặng và các lưu ý khi sử dụng.  

  • Địa chỉ Golfgroup tại Hà Nội: Địa chỉ số 30 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội, SĐT 0862.454.866
  • Địa chỉ Golfgroup tại TpHCSM: Địa chỉ số  834 Nguyễn Văn Linh - Tân Phong - Quận 7, SĐT 0867 99 33 86

Trên đây là những thông tin chính xác từ hãng cũng như sự tìm hiểu, nghiên cứu sâu từ ban biên tập Danhgiagaygolf.com về gậy wedgr taylorMade Milled Grind 3 bị gỉ sắt. Và chất lượng có tốt không? Quý khách ở tỉnh trước khi đến trực tiếp hoặc trước khi mua có thể gọi điện để kiểm tra tình trạng sản phẩm tại showroom, các chuyên viên tư vấn GolfGroup sẽ chia sẻ chi tiết để các golfer nắm được.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
0 10 1
Hỗ trợ đánh giá