Bộ gậy Cleveland Bloom - vũ khí hoàn hảo dành cho phụ nữ

Bộ gậy Cleveland Bloom - vũ khí hoàn hảo dành cho phụ nữ

Đối với những người mới tham gia vào golf, điều mà họ mong muốn đó là chơi golf dễ dàng. Khi lần đầu tiên bắt đầu chơi, bạn sẽ cảm thấy cầm gậy khó, đánh bóng trượt ngoài trung tâm… Đó là điều gậy cleveland bloom mang đế sự khác biệt và trở thành người bạn thân nhất với bạn. Dòng gậy Cleveland Bloom là một dòng gậy có hiệu suất toàn diện được thiết kế dành riêng cho phụ nữ mới bắt đầu chơi golf.

Thoạt nhìn bộ gậy này khá bắt mắt và hấp dẫn. Với công nghệ tiên tiến, thiết kế nhẹ và giúp cải thiện khoảng cách, tính nhất quán, đặc biệt là giảm những rủi ro. Bộ gậy bao gồm 10 cây gậy và 1 túi.

Gậy gỗ 3 và 5 được thiết kế mặt gậy độc đáo giúp bóng đi xa và nhanh. Gậy dễ kiểm soát và  trình điều khiển mang lái sự kiểm soát cao. Đồng thời khi sử dụng gậy người chơi sẽ cảm nhận được âm thanh lớn khi va chạm. Người phụ nữ hoàn toàn yêu thích âm thanh, trên thực tế, họ nói "to hơn thì tốt hơn." Âm thanh to hơn khiến họ cảm thấy như đang đánh nó tốt hơn, đó là một sự tự tin cho phụ nữ.

Bộ gậy cleveland bloom dành cho nữ

Bốn gậy sắt là một sự pha trộn giữa chất liệu lai và sắt để chúng nặng hơn một chút so với tiêu chuẩn thông thường nhưng không quá nhiều đến nỗi gây khó khăn khi đánh bóng. Trọng lượng đã không ngăn cản tất cả, gậy sắt được thiết kế giúp người chơi đánh thẳng và xa hơn.

Các thiết lập cũng đi kèm với một putter và SW. Putters thiết kế cán bóng khá tốt, mặt gậy kiểu lưỡi dao. Gậy SW nằm ngoài dòng CG14 của Cleveland và rất tuyệt. Nó hoạt động trên cát hoàn hảo. Các rãnh zip sâu rất tuyệt vời khi đánh xung quanh các green.

Bộ gậy Cleveland Bloom chất lượng

Gậy kết hợp các tính năng tốt nhất, điều chỉnh rung để loại bỏ các rung động không mong muốn trên các lần chạm sai, trong khi vẫn cho phép người chơi có cảm giác mềm mại nhưng nhạy bén. Chắc hẳn bất kỳ một người chơi mới chơi nào cũng đều lo lắng khi đánh vào khu cỏ ROUGH hay đất ở FAIRWAY mền… Hãy yên tâm khi gậy đã có công nghệ tạo ra khối lượng rãnh lớn hơn giúp cải thiện tiếp xúc với quả bóng. Công nghệ đột phá này có tính năng phù hợp của mỗi rãnh với kích thước phù hợp tối đa, dẫn đến độ quay tối ưu trên mỗi lần đánh.

Nhìn chung, Bộ gậy Cleveland Bloom đã mang đến điều tuyệt vời cho người sử dụng. Với giá thành rẻ mà chất lượng tốt và bộ gậy rất đẹp trong túi golf của bạn. Hi vọng đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nữ.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
2 Bình luận
 • N
  Hồng Nguyên
  Bộ gậy này có shop nào bán gậy cũ không các bác. Tôi chỉ mới bắt đầu học nên muốn sắm gậy cũ trước
  Trả lời (4) 5 tháng trước
  L
  Định Lợi Lê
  @Hồng Nguyên: Mua gậy cũ cứ qua Thế giới gậy cũ bác ơi, trước mới chơi cũng qua TGGC ở đây bảo hành tốt lắm. Bác tham khảo tại đây https://thegioigaycu.com/ nhân viên tư vấn nhanh lắm. Chứ bây giờ hàng trôi nổi trên thị trường mất tiền oan thôi
  Trả lời 5 tháng trước
  H
  Huy Hoàng
  @Định Lợi Lê: Đúng đấy bác, đợt trước tui ham rẻ mua hàng không chính hãng vừa mất tiền lại chả có chơi. Sau đấy được giới thiệu qua TGGC mua gậy cũ thời gian đánh lên đời lại qua Golfgroup sắm luôn bộ gậy mới. Hàng chính hãng, nhân viên nhiệt tình lắm. Liên hệ bạn Như Golfgroup: 0862725968 để đặt lịch và tư vấn nhanh.Bác tham khảo bài này https://golftimes.vn/top-5-dia-chi-ban-gay-golf-online-uy-tin-nhat-viet-nam-7873.html
  Trả lời 5 tháng trước
  N
  Anh Nguy
  @Hồng Nguyên: Với giá trung bình, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu chơi, thiết kế sang trọng bắt mắt, Bộ gậy golf Clevaland xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho golfer nữ có những trải nghiệm ban đầu, thích thú tập luyện nâng cao trình độ bản thân
  Trả lời 5 tháng trước
  G
  Hiếu GolfStore
  @Hồng Nguyên: Shop em hiện đang có nhiều mặt hàng gậy tốt tới từ những thương hiệu lớn với giá cực kỳ ưu đãi. Anh/chị quan tâm liên hệ Hiếu: 0862498558
  Trả lời 5 tháng trước
  Xem tiếp 2 trả lời khác
 • p
  HLV Jeni pham
  Bộ gậy golf Cleveland bloom này rất thuận lợi cho phụ nữ đang mong muốn có một bước tiến xa hơn so với khi bắt đầu. Chúng đi kèm cùng với các tính năng nâng cao cần có cho một người chơi muốn cải thiện trình độ nhưng vẫn đủ sự ổn định giúp phát triển trò chơi của bạn.
  Trả lời 5 tháng trước
2 10 1
Hỗ trợ đánh giá