Đánh Giá Fairway Taylormade Stealth: Tăng Khả Năng Tiếp Xúc, Tối Đa Hóa Tốc Độ!

  • Dương Xuyến
  • -
  • clock 01-10-2023
  • (2)

Golfer đánh giá Fairway TaylorMade Stealth khá cao khi mang đến khoảng cách và độ ổn định tuyệt vời nhờ tích hợp các công nghệ mới nhất. Đi kèm lợi thế tốc độ nhanh, cảm giác bóng sống động và tương tác trên sân tốt,…cũng khiến Taylormade Stealth Wood trở thành một trong những loại gậy gỗ dễ sử dụng nhất trên thị trường.

Gậy golf Fairway TaylorMade Stealth – Dòng Wood dễ sử dụng nhất trên thị trường

TaylorMade là một trong những thương hiệu luôn được đánh giá tốt khi sản xuất các loại gậy fairway và driver chất lượng cao. Trong năm 2022, hãng  tiếp tục cách mạng hóa các dòng gậy golf của mình thông qua việc sử dụng sợi carbon với sự ra mắt của TaylorMade Stealth.

TaylorMade Fairway Stealth và Stealth Plus.
TaylorMade Fairway Stealth và Stealth Plus.

Trong đó, Fairway TaylorMade là một trong những loại gậy được mong đợi nhiều nhất. TaylorMade cũng mang đến 2 tuỳ chọn khác nhau để người dùng lựa chọn gồm Stealth và Stealth Plus.

Gậy gỗ fairway TaylorMade Stealth là lựa chọn phù hợp với nhiều người chơi golf. Từ những người có handicap cao cho đến những người chơi như Rory Mcilroy và Dustin Johnson,…với fairway Stealth phù hợp trong tay, dễ dàng trở  thành vũ khí trên sân gôn. Cùng Danhgiagaygolf Đánh giá fairway TaylorMade Stealth để hiểu rõ sức hút mạnh mẽ từ dòng gậy này.

TaylorMade Stealth Fairway Wood mang vẻ ngoài cao cấp, dễ dàng thu hút sự chú ý

Mẫu Fairway mới mẻ, đẹp mắt

Dòng TaylorMade Stealth Fairway Wood mang đến vẻ ngoài nổi bật với sự kết hợp giữa màu đen bóng bẩy và viền màu đỏ. Qua đó, dễ dàng trở thành một trong những cây gậy đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

TaylorMade Stealth Fairway Wood mang mang phong cách phối màu nổi bật.
TaylorMade Stealth Fairway Wood mang mang phong cách phối màu nổi bật.

Đặc biệt, Crown của TaylorMade Stealth Fairway Wood toàn màu đen trông cực kỳ mạnh mẽ và mang đến sự tương phản độc đáo với những quả bóng golf. Trong khi đó, các điểm nhấn màu đỏ được sử dụng cũng mang lại vẻ ngoài mới mẻ, cảm giác về tốc độ, hoàn toàn phù hợp với mô típ Stealth.

Thiết kế thông minh

Gậy gỗ fairway Stealth được thiết kế với hình dạng lớn. Đầu 190cc trên bản tiêu chuẩn mang lại cho người chơi sự tự tin khi xử lý bóng. Trong khi Stealth PLUS có hình dáng nhỏ gọn hơn với đầu  175cc được tạo hình tỉ mỉ để dễ đáp ứng nhu cầu của những tay vợt giỏi nhất thế giới. Đồng thời truyền cảm hứng tự tin cho mọi cấp độ kỹ năng.

Tính năng Advanced Laser Alignment giúp người chơi ngắm bóng chuẩn hơn.
Tính năng Advanced Laser Alignment giúp người chơi ngắm bóng chuẩn hơn.

Đặc biệt, khi vào bóng, sẽ nhận thấy tính năng Advanced Laser Alignment – Căn chỉnh bằng Laser nâng cao nằm giữa mặt gậy và crow. Không chỉ tạo điểm nhấn mà còn cho phép người chơi tìm thấy đường mục tiêu một cách dễ dàng.

Nổi bật trên sân

Ở phần đế, TaylorMade đã mang đến cho Stealth Wood một thiết kế hình chữ V có sọc đỏ trên nền đen. Điều này không chỉ giúp cải thiện sự tương tác trên sân mà còn tạo ra vẻ ngoài cực kỳ nổi bật.

Nhìn chung thiết kế của TaylorMade Stealth Fairway Wood mang lại cảm giác cao cấp, có điểm nhấn riêng và thu hút sự chú ý khi phát bóng trên sân. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho những người chơi muốn nâng cấp gậy Fairway mang phong cách mới mẻ hơn.

Gậy golf Fairway TaylorMade Stealth nhấn mạnh khả năng tiếp xúc và tối đa hóa tốc độ

Công nghệ nổi bật

Công nghệ Twist Face cũng là điểm nhấn quan trọng trên Fairway Stealth.
Công nghệ Twist Face cũng là điểm nhấn quan trọng trên Fairway Stealth.

Một trong những điểm nhấn quan trọng trên Taylormade Stealth Fairway Wood chính là sức hút từ những công nghệ đặc biệt. Trong đó:

  • Crown  carbon 3D: Crown nhẹ cho phép chuyển trọng lượng nhiều hơn, xuống thấp hơn và sâu hơn trong đầu gậy. Nhờ đó giúp MOI cao hơn và sự ổn định cũng nhiều hơn.
  • Mặt thép C300: Giúp mặt gậy cứng cáp và bền bỉ nhằm hỗ trợ lực phóng mạnh mẽ.
  • Twist Face: Tăng thêm sự ổn định ở những khu vực mà người chơi golf có xu hướng đánh bóng sai nhiều nhất. Bằng cách làm cong mặt gậy để làm thẳng những cú đánh sai và mang đến điểm ngọt ổn định để chuyển hướng các cú đánh về phía mục tiêu.
  • Đế thép V – Steel Sole: Giúp người chơi phát bóng đồng thời giảm ma sát với mặt cỏ.
  • Speed Pocket: Thiết kế  linh hoạt nhất của TaylorMade được thiết kế để tối đa hóa tốc độ bóng và tạo thêm độ ổn định cho những cú đánh mặt thấp.

Nhiều điểm ngọt hơn

Gậy gỗ fairway TaylorMade Stealth rất dễ dàng cho những người chơi golf trung bình. Thiết kế đầu gậy lớn hơn không chỉ mang lại sự tự tin mà kết hợp cùng công nghệ còn giúp ích về hiệu suất.

Trong đó, điểm ngọt mở rộng khiến cho việc đánh một cú đánh lệch tâm trở nên khó khăn hơn. Nhờ sự ổn định cao, bất kỳ sai sót nào trong cú đánh cũng sẽ hoạt động tốt và đi thẳng hơn.

Gậy gỗ fairway TaylorMade Stealth mang lại nhiều điểm ngọt hơn.
Gậy gỗ fairway TaylorMade Stealth mang lại nhiều điểm ngọt hơn.

Ngoài ra, mặt gậy bây giờ lớn hơn 12% so với SIM2 nhưng vẫn duy trì kích thước tương tự tại điểm vào bóng để nâng cao khả năng chơi và thực hiện cú đánh.

Tốc độ Spin cao, đánh thẳng hơn

Stealth giúp nhiều người chơi tăng cường khả năng phóng và độ cao, từ đó hướng mục tiêu gia tăng thêm khoảng cách.

Fairway TaylorMade Stealth hỗ trợ spin tốt khi đánh lệch tâm, giúp kiểm soát tốt hơn.
Fairway TaylorMade Stealth hỗ trợ spin tốt khi đánh lệch tâm, giúp kiểm soát tốt hơn.

Những người chơi trung bình và handicap cao thường muốn có nhiều tốc độ spin hơn trong khu vực fairway, và dòng Stealth mang lại cho họ điều đó. Qua đánh giá Fairway TaylorMade Stealth nhận thấy đặc điểm spin cực kỳ tốt khi đánh lệch tâm, giúp kiểm soát tốt hơn và đánh thẳng hơn.

Chưa kể tốc độ spin cao hơn cũng giúp dừng bóng nhanh hơn trên green. Tuy lực dừng có thể không quan trọng lắm khi đánh gậy TaylorMade Stealth 3 Wood hay Stealth Plus 3 Wood bởi vì những người chơi golf trung bình sẽ không khiến bóng dừng lại nhanh chóng. Nhưng nó lại phát huy tác dụng nhiều hơn với các loại fairway cao hơn như Wood 5, Wood  7 và Wood 9.

Kiểm soát tốt hơn, sự ổn định tuyệt vời

TaylorMade đã đặt trọng lượng thấp hơn và sâu hơn vào đầu gậy để tăng MOI. Kết quả là fairway Stealth mang đến sự ổn định tuyệt vời, nhất là  với các cú đánh lệch tâm.

Đế V Steel Sole trên Fairway Stealth cũng góp phần tăng thêm sự ổn định. 
Đế V Steel Sole trên Fairway Stealth cũng góp phần tăng thêm sự ổn định.

Công nghệ Twist Face và V Steel Sole cũng góp phần tăng thêm sự ổn định. Mặt gậy có độ cong giúp làm thẳng những cú đánh sai và giúp sự tương tác trên sân cỏ tốt hơn, dễ dàng duy trì khả năng phóng bóng tối ưu qua bất kỳ loại mặt sân nào.

Bên cạnh đó, cấu hình lớn cũng làm tăng thêm sự ổn định được cung cấp. Chưa kể, Stealth có phạm vi đánh mở rộng so với Stealth Plus+ nên người chơi sẽ có nhiều cơ hội đạt được điểm ngọt hơn.

Đánh giá Fairway TaylorMade Stealth cho âm thanh và cảm nhận hài lòng

Qua trải nghiệm, phần lớn người dùng đều Review gậy golf Fairway TaylorMade Stealth cho âm thanh và cảm giác cực kỳ giống nhau giữa mẫu Stealth và Stealth Plus. Chúng cho cảm giác và âm thanh cực kỳ nhạy khi  đánh bóng. Tiếng vang, mạnh mẽ nhưng cảm giác lại cực kỳ êm ái và lướt trên sân cỏ nhờ đế chữ V.

Tuy nhiên, đánh giá khách quan thì ở những cú đánh lệch tâm, Stealth cho âm thanh và cảm giác tốt hơn Stealth Plus. Nó giữ được âm thanh và vẫn cho cảm giác khá sống động. Trong khi Stealth Plus có âm thanh “the thé” khi đánh lệch tâm đồng thời mang lại cho người chơi nhiều phản hồi hơn về cú đánh sai. Song, Plus có âm thanh cao hơn đáng kể khi thực hiện những cú đánh mỏng.

Phần lớn người dùng đều đánh giá gậy golf Fairway TaylorMade Stealth cho âm thanh hài lòng.
Phần lớn người dùng đều đánh giá gậy golf Fairway TaylorMade Stealth cho âm thanh hài lòng.

Về cơ bản, cảm giác của  Fairway Wood Stealth rất giống với loại gỗ mặt thép mà TaylorMade đã sản xuất trong nhiều năm qua. Nếu trước đây vốn đã yêu thích âm thanh và cảm nhận của gậy gỗ fairway của TaylorMade thì không có lý do gì để người dùng không thích Stealth.

So sánh gậy golf Fairway TaylorMade Stealth và Stealth 2

Fairway Stealth Fairway Stealth Plus Fairway Stealth 2 Fairway Stealth 2 Plus Fairway Stealth 2 HD
V Steel™ Sole, Twist Face™, Speed Pocket™
Chất liệu mặt gậy Zatech Titanium C300 STEEL C300 STEEL Titanium C300 STEEL
Head Size  190cc 175cc 185cc 170cc 200cc
3D Carbon Crown  Không
Launch Mid-High Mid Mid-High Mid High
Spin Mid-Low Low Mid-Low Low Mid

Trên thực tế, không có nhiều khác biệt giữa fairway Taylormade Stealth 2 và fairway Stealth thế hệ đầu tiên. Có chăng, TaylorMade đã thực hiện một vài cải tiến, nâng cấp cho dòng sản phẩm mới, đồng thời bổ sung thêm phiên bản.

Không có nhiều khác biệt giữa fairway Taylormade Stealth 2 và fairway Stealth.
Không có nhiều khác biệt giữa fairway Taylormade Stealth 2 và fairway Stealth.

Trong đó, có một điểm khác biệt quan trọng hơn giữa hai loại gỗ fairway này là Taylormade Stealth 2 có hình dạng đầu gậy nhỏ hơn một chút so với fairway Stealth nguyên bản.

Ngoài ra, mặt gỗ fairway Taylormade Stealth 2 mới đã được gia công tỉ mỉ hơn để giúp nó mỏng hơn ở những vùng trên mặt gậy mà người chơi thường đánh sai. Nhờ đó cho sự ổn định nhiều hơn.

Đánh giá chi phí mua gậy golf Fairway TaylorMade Stealth: Đáng để đầu tư lâu dài

Nhiều đánh giá cho rằng, so với các mẫu gậy golf cùng phân khúc tương đương trên thị trường, giá của gậy golf Fairway TaylorMade Stealth ở thời điểm mới ra mắt có phần nhỉnh hơn.

Hiện dòng gậy Stealth đang có mức giá khá tốt nhờ chương trình ưu đãi. 
Hiện dòng gậy Stealth đang có mức giá khá tốt nhờ chương trình ưu đãi.

Song, trên thực tế khảo sát hiện nay, các thương hiệu phân phối đang giảm giá khá sâu cho dòng gậy này, một phần là bởi Stealth 2 cũng đã sớm ra mắt thị trường. Nhờ đó, người dùng dễ dàng hơn trong việc sở hữu và trải nghiệm dòng gậy golf hot nhất của TaylorMade.

Giá niêm yết Giá ưu đãi
TaylorMadeGolf $329.99 (~8,260,000 ₫) $279.99 (~8,605,000₫)
Golfgroup 10,791,000 ₫ 5,935,050 ₫
GolfCity 10,791,000 ₫ 5,935,050 đ
7golf 10,790,000 ₫ 9,711,000 đ
Japangolf 10,800,800 ₫ 8,640,000 đ

(Lưu ý: Giá ưu đãi là mức giá ở thời điểm khảo sát, có thể thay đổi tuỳ theo chương trình bán hàng của từng đơn vị.)

Review từ người dùng về gậy golf TaylorMade Stealth Fairway Wood

Theo đánh giá từ phần lớn người dùng, gậy gỗ fairway TaylorMade Stealth mang lại khoảng cách tuyệt vời và sự ổn định. Không chỉ có tốc độ bóng nhanh mà còn ở cảm giác bóng sống động trên mặt gậy khi va chạm bóng.

Chưa kể, mẫu gậy này cũng thích hợp với nhiều đối tượng người chơi, từ những người trình độ trung bình đến những người có handicap cao. Đặc biệt, tuỳ chọn Stealth Plus+ cũng phù hợp cho những người chuyên nghiệp, có handicap thấp.

Gậy fairway TaylorMade Stealth mang lại khoảng cách và sự ổn định tuyệt vời.
Gậy fairway TaylorMade Stealth mang lại khoảng cách và sự ổn định tuyệt vời.

Nữ chuyên gia Golf Jess P sau khi trải nghiệm mẫu gậy Taylormade Stealth 3 Wood Review khá chi tiết về chất lượng cũng như sự hài lòng.

“Tôi đã đánh TaylorMade Stealth Fairway (Wood 3) khá nhiều lần trên sân tập ở Louisiana và Arizona. Đây là loại gậy gỗ fairway siêu mạnh, có kiểu dáng đẹp, dễ chịu, được thiết kế dành cho tất cả những người chơi golf muốn tối đa hóa khoảng cách của họ. Thậm chí, tôi đã chọn Stealth Fairway Wood ngay sau khi đánh SIM2 Max Fairway Woods và nhận thấy khoảng cách tôi đạt được từ những cây gậy đó. Tôi cũng không phải là người yêu thích màu sắc của SIM2, vì vậy màu đen/đỏ mới của Stealth ngay lập tức đã thu hút tôi.”

Qua đánh giá TaylorMade Stealth Fairway Woods thấy rõ điểm nhấn đặc biệt về độ xoáy thấp đồng thời cải thiện khả năng tiếp xúc trên sân và khả năng tối đa hóa tốc độ bóng gôn. Chưa kể, thế hệ đầu tiên  Stealth hiện vẫn đang là lựa chọn hấp dẫn dành cho người dùng bởi không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ mới nhất là Stealth 2.

Nếu đang tìm kiếm một loại gậy gỗ fairway mới có thể giúp thu hẹp khoảng cách về khoảng cách giữa gậy driver và gậy hybrid thì TaylorMade Stealth Fairway Wood rất đáng để người dùng cân nhắc.

Chuyên gia đánh giá gậy golf mới nhất
Chuyên gia đánh giá gậy golf mới nhất

Ngoài Stealth Fairway Wood, Đánh giá gậy golf còn review nhiều dòng gậy từ Âu Mỹ, cho tới các gậy Á mới nhất trên thị trường. Theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường gậy golf. Ngoài ra đừng ngân ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn chọn gậy hiệu quả nhất.

gif đặt lịch tư vấn vơi chuyên gia

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận