Đánh Giá Callaway Warbird – Bộ Gậy Hoàn Hảo Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

 • Dương Xuyến
 • -
 • clock 06-10-2023
 • (1)

Đánh giá Callaway Warbird được thiết kế truyền cảm hứng tự tin hơn cho những người mới bắt đầu, golfer có trình độ handicap trung bình cao. Thiết kế đầu gậy lớn, điểm ngọt tăng hứa hẹn mang lại sự ổn định tuyệt vời cùng hiệu suất và khoảng cách tối đa trên sân. Đi kèm mức chi phí phải chăng càng khiến Callaway Warbird Set trở nên thu hút hơn.

Callaway Warbird Set: Lựa chọn ưa chuộng của người mới chơi golf

Nếu là người mới chơi golf, việc tìm kiếm bộ gậy phù hợp có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Trên thực tế, không phải mọi thương hiệu gậy golf lớn đều phục vụ cho những người chơi golf chỉ muốn có một bộ sản phẩm để bắt đầu hành trình trải nghiệm.

Tuy nhiên, Callaway golf lại là thương hiệu hoạt động rất tích cực trong phần thị trường này. Điển hình như bộ gậy golf Callaway Warbird nhắm đến người chơi có handicap cao và mong muốn cải thiện kỹ thuật.

Callaway Warbird là lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu và người chơi handicap trung bình.
Callaway Warbird là lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu và người chơi handicap trung bình.

Được thiết kế để mang lại khoảng cách đặc biệt trong khi vẫn duy trì sự ổn định thông qua một số thiết kế đầu gậy oversized.

Với 14 gậy, người mới bắt đầu thực sự có được một set gậy trọn vẹn, đặc biệt bao gồm một gậy putter Odyssey cao cấp – điều này phù hợp hơn với mức giá của bộ gậy.  Callaway Warbirds có thể không phải là một bộ gậy golf cỡ trung tốt nhưng lại là lựa chọn tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu và người chơi handicap trung bình. Qua đó giúp họ có thể thực hiện bước tiếp theo trong quá trình trải nghiệm golf của mình.

Cùng đánh giá Callaway Warbird để xem sức hút thực sự của bộ gậy này đối với người chơi mới tới từ đâu?.

Callaway Warbird mang thiết kế gọn gàng, vừa mắt

Ấn tượng đầu tiên của về bộ gậy Callaway Warbird chính là vẻ ngoài thu hút thị giác với cách phối màu độc đáo. Màu đen bao phủ toàn bộ mặt gậy được tô điểm bởi màu trắng và vàng, vừa cho cảm giác mạnh mẽ nam tính nhưng cũng đồng thời thể hiện được sự ấm áp cũng như nguồn năng lượng tiềm ẩn.

Callaway Warbird có vẻ ngoài thu hút thị giác với cách phối màu độc đáo. 
Callaway Warbird có vẻ ngoài thu hút thị giác với cách phối màu độc đáo.

Về tổng thể, bộ gậy golf Warbird Callaway có thiết kế với đầu gậy to nhưng rất vừa mắt, hợp cho người mới bắt đầu. Đặc biệt là ở Irons Callaway Warbird với thiết kế mặt sau có khoang gọn gàng khiến chúng có sức hút hơn khi vung gậy.

Trên thực tế, rất nhiều người dùng Callaway Warbird Review rằng gậy có thiết kế gọn gàng, hấp dẫn và kích thích các giác quan chơi golf ngay từ lần đầu tiên cầm gậy. Chưa kể, với cách phối màu độc đáo, vẻ ngoài đẹp mắt thì  Warbird trông cũng nổi bật hơn trên sân, giúp người chơi tự tin hơn hẳn.

Callaway Warbird cho hiệu suất ổn định, tăng tính chính xác 

Là bộ gậy golf hướng tới những người mới bắt đầu cũng như trình độ ở mức trung bình, bởi thế mà Callaway Warbird tập trung nhiều vào yếu tố trợ lực cũng như độ ổn định. Qua đó, giúp gậy dễ chơi hơn, hỗ trợ tiếp cận bóng tốt hơn.

Phát bóng nhanh hơn, tốc độ cao hơn

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng được Callaway chú trọng đối với dòng gậy Warbird. Trong đó, gậy gỗ trong bộ Warbird được làm bằng thép không gỉ, có mặt gậy mỏng và nhẹ. Điều này cho phép người chơi có thể phát bóng nhanh hơn và tốc độ bóng cao hơn khi ra khỏi điểm phát bóng hoặc từ trên boong. Ngoài ra, tất cả các loại gỗ đều có trục than chì để giảm trọng lượng và uốn cong ở mức độ cao.

Warbird hỗ trợ người chơi phát bóng nhanh hơn, tốc độ cao hơn.
Warbird hỗ trợ người chơi phát bóng nhanh hơn, tốc độ cao hơn.

Còn với Irons trong bộ Warbird được thiết kế với có đầu và trục bằng thép không gỉ. Chúng cũng có phần đầu sau dạng cavity back cho phép tăng trọng lượng theo chu vi và điểm ngọt lớn hơn. Điều này có nghĩa là gậy đặc biệt dễ ổn định và có thể tung bóng cao hơn.

Gậy putter cũng có trục bằng thép không gỉ, mang lại sự ổn định cho những cú gạt dài hơn. Phần chèn mặt urethane cũng mang lại cảm giác cực kỳ cao trên tất cả các đường bóng.

Khoảng cách năng động, độ chính xác cao

Đánh giá bộ gậy golf Callaway Warbird cho thấy đặc điểm thiết kế chẳng hạn như vị trí CG và cấu hình gậy, đã được tối ưu hóa. Tất cả nhằm giúp người mới chơi golf có thể truyền nhiều lực hơn đến bóng với quỹ đạo được tăng cường khoảng cách và độ chính xác.

Không chỉ thiết kế đẹp mà Warbird còn hỗ trợ đạt hiệu suất tốt.
Không chỉ thiết kế đẹp mà Warbird còn hỗ trợ đạt hiệu suất tốt.

Có vẻ như Warbird được thiết kế để cung cấp cho người chơi golf mọi thứ họ cần để chơi golf với sự tự tin mà Callaway R&D mang lại.

Nhiều công nghệ hỗ trợ

Tuy là dòng gậy giá rẻ, song Callaway Warbird cũng được ưu ái tích hợp khá nhiều công nghệ nổi bật, đặc biệt là ở Ironset.

Callaway Warbird Irons cũng được ưu ái tích hợp khá nhiều công nghệ nổi bật.
Callaway Warbird Irons cũng được ưu ái tích hợp khá nhiều công nghệ nổi bật.

Cụ thể, ở Callaway Warbird Irons có sự kết hợp nhiều công nghệ Callaway Golf Core đã được cấp bằng sáng chế được sử dụng trong các mẫu X-Series trước đó. Mẫu gậy này được trang bị rãnh undercut sâu 360 độ giúp di chuyển trọng lượng đến Toe và Heel để cải thiện độ ổn định.

Kết hợp cùng trọng lượng Extreme Notch được phân bổ nhiều hơn về phía Toe và Heel cũng giúp tăng MOI. Qua đó giúp người chơi có độ ổn định cao hơn và giảm tình trạng mất khoảng cách khi đánh lệch tâm.

Cung cấp đầy đủ hiệu suất cùng quỹ đạo lý tưởng

Các câu phiên bản gậy trong callaway warbird set cung cấp đầy đủ các hiệu suất với quỹ đạo lý tưởng và độ chính xác. Tất cả được thiết kế để giúp người mới chơi golf có thể đi đúng hướng. Trong đó:

Driver Callaway Warbird với head 460cc lớn nhất giúp người chơi dễ dàng tiếp cận bóng. Gậy cũng hướng tới việc hỗ trợ người chơi phóng bóng lên cao và giữ đường bóng tốt hơn.

Fairway Warbird cũng được thiết kế với đầu gậy lớn. Nhờ đó người chơi một lần nữa có được cú phóng tuyệt vời và khoảng cách đáng kể với gậy fairway này.

Callaway Warbird cung cấp đầy đủ hiệu suất cùng quỹ đạo lý tưởng.
Callaway Warbird cung cấp đầy đủ hiệu suất cùng quỹ đạo lý tưởng.

Callaway Warbird Hybrid với thân gậy bằng than chì, thiết kế đầu gậy khí động học nhưng đủ nhẹ để giúp người chơi thu hẹp khoảng cách giữa wood và Iron một cách hiệu quả.

Irons Warbird như đã đề cập được thiết kế khoang Cavity Back cổ điển cùng trọng lượng cực lớn để tăng MOI và độ ổn định. Đế mỏng hơn cũng giúp cho những chiếc gậy sắt này trở nên thoải mái và có thể chơi được ngay cả ở những địa hình khó, phát bóng dễ dàng và khoảng cách ấn tượng.

Gậy Wedge có các rãnh undercut rộng rãi và độ lệch để giúp người chơi đi dưới bóng dễ dàng hơn, phóng bóng lên cao và dừng bóng trên green.

Đi kèm trong bộ Warbird là chiếc gậy putter Odyssey.
Đi kèm trong bộ Warbird là chiếc gậy putter Odyssey.

Đi kèm trong bộ Warbird là một chiếc gậy putter Odyssey 330 có thiết kế nửa mallet và một lớp lót urethane. Người chơi dễ dàng nhận được phản hồi tuyệt vời từ chiếc gậy gạt bóng này đối với cả cú putt dài và ngắn.

Âm thanh và cảm giác trên Callaway Warbird: Không quá ấn tượng

Âm thanh trên Callaway Warbird không được đánh giá quá cao, đặc biệt là ở cây gỗ 3. Theo đánh giá chung, khi gậy va chạm bóng, tiếng bóng khá nhẹ và có cảm giác rỗng, không vang như kỳ vọng của người dùng.

Âm thanh trên Callaway Warbird không quá ấn tượng.
Âm thanh trên Callaway Warbird không quá ấn tượng.

Về cảm giác, tuy đầu gậy to nhưng tổng thể khi vung gậy không quá nặng, chắc tay và vào bóng dễ. Tuy nhiên, điểm trừ là gậy khá cứng, đặc biệt là ở phần dưới của trục gậy.

Nhìn chung, với mức giá rẻ nên việc  Warbird không mang lại âm thanh và cảm giác tốt như với hiệu suất là điều dễ hiểu. Song, với những người mới chơi hoặc trình độ HDC trung bình cao thì so với cảm nhận về âm thanh thì điều quan trọng hơn vẫn là độ trợ lực cũng như hiệu suất.

Review giá bán Callaway Warbird: Giá tốt so với chất lượng 

Không phải ngẫu nhiên mà Callaway Warbird lại trở thành một trong những bộ gậy chơi golf tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Đồng thời các các nhà bán lẻ cũng thường xuyên bán hết bộ này trong thời gian ngắn.

Callaway Warbird có mức giá tốt so với chất lượng.
Callaway Warbird có mức giá tốt so với chất lượng.

Sự phổ biến của Warbird là bởi nó tập hợp đầy đủ các yếu tố về hiệu suất, khả năng trợ lực cùng vẻ ngoài cho cảm giác cao cấp, trong khi mức giá lại cực kỳ cạnh tranh.

Giá niêm yết Giá ưu đãi
Giá quốc tế $1163,46 (~28,300,000đ) $951,73 (~23,200,000đ)
Golfgroup 29,900,000 đ 25,415,000 đ
GolfCity 29,900,000 đ 25,415,000 đ
7golf 32,900,000 29,610,000 đ

(Lưu ý: Giá ưu đãi có thể thay đổi tuỳ theo chương trình của từng đơn vị phân phối.)

Đánh giá chung ưu nhược điểm của Callaway Warbird 

Mặc dù hiện nay sự ra đời của các mẫu Callaway mới hơn về cơ bản đã làm Warbird bị lu mờ, không còn nhận được nhiều sự chú ý so với trước đây. Thế nhưng thực tế, Callaway Warbird vẫn có thể dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ bộ gậy golf nào khác trên thị trường gậy golf giá rẻ. Bởi đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu muốn đưa lối chơi của mình từ HDC cao lên mức trung bình.

Ưu điểm của gậy golf Warbird 

 • Cung cấp một chiếc gậy putter chất lượng cao đáng ngạc nhiên
 • Giá thành  rất hợp lý
 • Driver sung cấp khoảng cách tốt và đường bay thẳng
 • Có được khả năng kiểm soát độ xoáy ấn tượng từ Irons
 • Gậy Wedge rất tuyệt vời trong những tình huống tiếp cận khó khăn
 • Một bộ tuyệt vời mang lại cả sự ổn định và độ chính xác cho người handicap từ trung bình đến cao.
Callaway Warbird dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ bộ gậy golf nào khác trên thị trường. 
Callaway Warbird dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ bộ gậy golf nào khác trên thị trường.

Nhược điểm gậy golf Warbird 

 • Không dành cho người chơi cao cấp hơn
 • So với các bộ dành cho người mới bắt đầu khác thì giá nhỉnh hơn đôi chút
 • Gậy Hybrid hoạt động không quá khả thi
 • Túi đi kèm hơi nặng
 • Wood 3 không có âm thanh hoặc cảm giác tuyệt vời.

Người dùng đánh giá thế nào về Callaway Warbird?

Là dòng gậy cải tiến lối chơi nên Callaway Warbird được đánh giá một bộ gậy golf nhằm mục đích đưa người chơi từ mới bắt đầu hoặc có điểm chấp cao trở thành người có điểm chấp trung bình. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những người cần khoảng cách, góc phát bóng đẹp và dễ chơi cũng như độ ổn định trong gậy golf của họ. Nó cũng phù hợp với người có tốc độ vừa phải đến chậm hơn.

Warbird nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.
Warbird nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

Là người có HDC từ 28 xuống mức còn 16 với bộ gậy Warbird  của Callaway, golfer Geofframb cho biết:

“HCD của tôi đã hạ khá nhiều chỉ trong khoảng 6 tháng trải nghiệm cùng bộ Warbird, từ 28 xuống còn 16. Tôi thấy chúng hoàn hảo đối với mình, mặc dù bắt đầu ở mức thấp nhất là 80 Yard và đôi khi là 70 Yard nhưng hiện tại nó đã ở mức 3 con số. Theo cá nhân tôi, bộ gậy này có giá trị tuyệt vời, trong đó cây gậy putter và Iron là tốt nhất trong túi. Chiếc túi mà họ cung cấp trông cũng rất đẹp. Tôi muốn giới thiệu bộ này 100% cho người handicap từ trung bình đến cao.”

Chuyên gia tư vấn chọn gậy
Chuyên gia tư vấn chọn gậy

Qua đánh giá Callaway Warbird của Đánh giá gậy golf cho thấy, mặc dù không được sử dụng trong giải PGA nhưng dòng gậy golf này vẫn được cung cấp các tính năng cần thiết và sự đổi mới của Callaway để truyền cảm hứng cho hiệu suất. Nếu là người mới chơi golf, đang trong vùng HDC dao động từ 10 – 20 hay mong muốn một bộ gậy dễ đánh với giá thành phải chăng thì Warbird Callaway chắc chắn là lựa chọn không nên bỏ qua.

gif đặt lịch tư vấn vơi chuyên gia

Chia sẻ lên:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận