Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của Golftime – một nền tảng golf chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn bảo mật những thông tin của khách hàng khi truy cập vào trang web. Vì vậy, khách hàng đừng bỏ qua thông tin bảo mật cả chúng tôi bởi nó sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về quyền lời cũng như những thông tin mà bạn sẽ được bảo vệ.

Có thể nói, vấn đề được bảo mật thông tin khi truy cập vào bất cứ trang web nào luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay. Hiểu được điều này, website Golftime – một nền tảng golf chuyên nghiệp đưa ra những chính sách bảo mật thông tin hoàn toàn cho độc giả khi ghé thăm website. Để hiểu hơn về những chính sách này, quý độc giản có thể giành ra ít phút để tìm hiểu kỹ hơn khi truy cập vào https://golftime.vn/

1.Thu thập thông tin cá nhân
Khi khách hàng truy cập vào https://golftime.vn/, website sẽ tự động lưu lại địa chỉ IP và tên miền. Sau đó đội ngũ chuyên viên của Golftime sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm cookie tìm kiếm và nghiên cứu để hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng khi truy cập vào website.
Bên cạnh đó, để có thể truy cập và đăng bình luận cũng như đặt câu hỏi ở dưới bài viết, người dùng sẽ phải đăng nhập thông tin cá nhân của mình thì mới thực hiện được các thao tác nêu trên. Ngoài ra, độc giả cũng có thể để lại thông tin cá nhân, địa chỉ với mục đích như:
Giới thiệu đến khách hàng những thông tin dịch vụ, nội dung mới nhất của website.
Đăng ký tham gia các cuộc khảo sát về nhu cầu, dịch vụ của trang web.
Để lại thông tin để nhận được những tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
Khách hàng có thể tham gia và chia sẻ thông tin về những chủ đề liên quan đến golf được nhiều người quan tâm.
2.Thời gian lưu trữ thông tin
Những dữ liệu về thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ từ phía bạn đọc, hoặc người dùng đăng nhập để xóa thông tin tài khoản. Ngoài những trường hợp trên, thông tin của bạn vẫn sẽ được lưu trực trên hệ thống server của https://golftime.vn/.
3.Những đối tượng có thể sử dụng thông tin bảo mật
Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng để phục vụ cho các mục đích đem lại lợi ích cho người dùng. Những cá nhân, hoặc tổ chức có thể sử dụng thông tin của bạn như:
Bộ phận chăm sóc khách hàng và dịch vụ của Học viện.
Những cá nhân, tổ chức hoặc bên thứ 3 khi có nhu cầu mua toàn bộ tài sản và hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Trường hợp được yêu cầu từ chính quyền (Viện kiểm sát, Tòa án, công an,…).
4.Cam kết bảo mật thông tin người dùng
Khi độc giả đăng ký hoặc gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi đều có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho độc giả và cam kết chỉ sử dụng vào mục đích đem lại lợi ích tốt nhất cho độc giản trong quá trình truy cập vào hệ thống website.
Đối với những độc giả trong trường hợp hệ thống internet không thể bảo mật 100% thì đội ngũ chúng tôi cũng không chắc chắn đảm bảo hoàn toàn bảo mật thông tin của độc giả. Trong trường hợp này chúng tôi rất xin lỗi và không chịu trách nhiệm khi độc giả bị rò rỉ thông tin cá nhân.
Ngoài ra khi độc giả truy cập vào hệ thông website https://golftime.vn/ và có những liên kết đến các trang thông tin khác không thuộc quyền quản lý của đơn vị. Trong trường hợp này chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân của khách hàng bị rò rỉ ra ngoài. Bởi chúng tôi không bất cứ trách nhiệm gì nếu như khách hàng truy cập địa chỉ ngoài địa chỉ website https://golftime.vn/ dưới sự quản lý của chúng tôi.